30/05/2020 - 14:58

Tuyên dương 31 cá nhân, tập thể “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

TTH.VN - Sáng 30/5, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ I, năm 2020.

Tuyên dương tập thể thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Qua đó, chương trình đã tuyên dương 15 tập thể và 16 cá nhân có thành tích tiêu biểu nhất từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2019 – 2020 đến từ các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đó là những tập thể có tinh thần đoàn kết, có nền nếp kỷ luật cao, xây dựng chương trình hành động cụ thể, có kế hoạch rõ ràng trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đổi mới trong tư duy, hành động, nói đi đôi với làm, biết đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết. Các cá nhân tích cực tham gia các phong trào Đoàn, công tác chuyên môn giỏi, có sáng kiến hay, thiết thực trong công việc, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện...

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy tình yêu Tổ quốc trong ĐVTN, lan tỏa các tấm gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác, đồng thời thôi thúc trách nhiệm và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ cho Tổ quốc; động viên ĐVTN và các tổ chức Đoàn cơ sở tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP