13/05/2018 - 22:32

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV, năm 2018

TTH.VN - Đó là chủ đề của chương trình diễn ra tối 13/5 tại Trường THPT chuyên Quốc Học Huế do Tỉnh đoàn tổ chức.

Đến dự có ông Hồ Văn Hải, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo các ban, ngành liên quan và 500 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn tỉnh.  

Tuyên dương các tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Theo đó, chương trình đã tuyên dương 18 tập thể và 48 cá nhân có thành tích tiêu biểu nhất từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2018 trên địa bàn toàn tỉnh. Đó là những tập thể có tinh thần đoàn kết, có nền nếp kỷ luật cao, xây dựng chương trình hành động cụ thể, có kể hoạch rõ ràng trong thực hiện nhiệm vụ được giao, quyết liệt đổi mới trong tư duy, hành động, nói đi đôi với làm, biết đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết. Các cá nhân tích cực tham gia các phong trào Đoàn, công tác chuyên môn giỏi, có sáng kiến hay, thiết thực trong công việc, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện...

Tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy tình yêu Tổ quốc trong ĐVTN, lan tỏa các tấm gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác, đồng thời thôi thúc trách nhiệm và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ cho Tổ quốc; động viên ĐVTN và các tổ chức Đoàn trong tỉnh tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn phát động.

Trước đó, Tỉnh đoàn đã tổ chức dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

 

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP