ClockThứ Bảy, 13/01/2024 21:17

Bùng cháy đêm nhạc Phố Tây

TTH.VN - Tối 13/1, một số band nhạc rock trẻ của Huế, UBND phường Phú Hội và Ban quản lý Phố đi bộ phường Phú Hội phối hợp tổ chức đêm nhạc rock “đầy bùng cháy”: Rock on the Weekend tại ngã tư đường Chu Văn An, Võ Thị Sáu - Phố Tây Huế.

“Cháy hết mình” cùng Electro - rockCùng hòa nhịp với The RodeoKhi rock trở lại với Cố đôHào hứng với đêm rockshow “Chạy lụt”Bùng cháy cùng bữa tiệc Rock show “Comeback Cố đô”

Ban nhạc Monocyte biểu diễn trên sân khấu 

Đây là một hoạt động có tính “ngẫu hứng” với mong muốn được “bùng cháy hết mình” của các bạn trẻ yêu rock Huế. Với sự có mặt của 4 band nhạc là Cochinchine, Free Birds, NOKAR và Monocyte, những cái tên đã quá quen thuộc trong cộng đồng nghe rock tại Huế, đêm nhạc là màn “chào sân” 2024 với khán thính giả là bạn trẻ và du khách ngoại quốc có mặt tại Phố Tây, mà những người yêu rock Huế mong góp phần làm đa dạng văn hóa nghe trong sinh hoạt nghệ thuật của Huế về đêm.

Với gần 30 bài hát, các rocker trẻ đem lại cho người nghe một trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Sự bùng nổ của khán giả lên tới đỉnh điểm khi mọi người cùng nhảy, cùng hát theo, cùng cuồng nhiệt,… tất cả tạo nên một đêm nhạc tuyệt vời, một dấu ấn cho nhạc rock Cố đô.

Là chương trình nhạc rock đầu tiên trong năm 2024, “Rock on the Weekend” giúp những con người đam mê âm nhạc biết tinh thần Rock Huế luôn tồn tại và sẽ bùng cháy bất cứ lúc nào.

Phạm Phước Châu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TP. Huế chấn chỉnh tình trạng người ăn xin, bán hàng rong chèo kéo khách du lịch

Trước thực trạng người ăn xin, bán hàng rong chèo kéo khách du lịch tại các địa điểm du lịch, đặc biệt là các phố đêm, phố đi bộ, UBND TP. Huế ban hành công văn chấn chỉnh tình trạng người lang thang ăn xin, bán hàng rong chèo kéo khách du lịch tại phố đi bộ Hai Bà Trưng và phố đi bộ Phạm Ngũ Lão - Chu Văn An - Võ Thị Sáu.

TP Huế chấn chỉnh tình trạng người ăn xin, bán hàng rong chèo kéo khách du lịch
Trẻ hơn nhờ những "bữa tiệc âm nhạc"

Trên sân khấu, nghệ sĩ “cháy” hết mình với những màn diễn thì dưới khu vực khán giả, những ánh đèn flash từ điện thoại được bật lên, tiếng vỗ tay reo hò đã làm cho một góc phố Huế sôi động trong mùa lễ hội. Nhiều người bảo: “Nhờ những “bữa tiệc âm nhạc” của Fesival Huế, mình thấy trẻ hơn, yêu đời hơn”.

Trẻ hơn nhờ những bữa tiệc âm nhạc
Phát triển kinh tế đêm tại huyện Phú Lộc: Nhìn từ phố đi bộ

Phú Lộc là một trong những địa phương thu hút mạnh mẽ khách du lịch. Nhiều tiềm năng, thế mạnh về du lịch nhưng việc giữ chân khách ở lại lưu trú vẫn là bài toán gây nhiều trăn trở. Sự ra đời của tuyến phố đi bộ ở Lăng Cô sẽ góp phần tháo gỡ điểm nghẽn, song, phải rút kinh nghiệm từ những phố đi bộ đã có từ trước.

Phát triển kinh tế đêm tại huyện Phú Lộc Nhìn từ phố đi bộ

TIN MỚI

Return to top