ClockThứ Năm, 27/01/2022 20:52

Ba hoạ sĩ Huế “du xuân” đến Hà Tĩnh

TTH.VN - Với chủ đề “Sắc xuân”, ba hoạ sĩ Huế - Trần Vĩnh Thịnh, Võ Văn Quý và Nguyễn Vũ Lân đã đem hương sắc mùa xuân đến với người dân Hà Tĩnh.

Triển lãm tranh mừng năm mới Nhâm DầnTriển lãm 250 tờ báo xuân trong dịp tếtVua Hàm Nghi, hoạ sĩ thực thụ ở xứ trời Tây

Một góc triển lãm "Sắc xuân". Ảnh: V.T

Triển lãm chính thức khai mạc vào chiều 27/1 (25 tháng Chạp) tại TP. Hà Tĩnh với 24 tác phẩm. Hầu hết là những sáng tác gần nhất của ba hoạ sĩ được thể hiện bằng chất liệu sơn dầu và acrylic, xoay quanh chủ đề tình yêu, quê hương và ngày tết. 

Triển lãm được tổ chức tại Hà Tĩnh là sự hữu duyên, thông qua một vài kết nối. Đem triển lãm đi xa, cả ba hoạ sĩ cảm nhận chung một năm đã đi qua với rất nhiều biến động, nên mong rằng, triển lãm như một tia nắng, mang thông điệp đẹp đẽ hơn đến với tất cả mọi người và tâm nguyện “góp một chút trời xuân" trong lòng TP. Hà Tĩnh.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 6/2 (mồng 6 Tết Nguyên đán Nhâm Dần).

Nhật Minh

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chọn Huế dừng chân

Mùa hè đến, thị trường du lịch Huế sôi động lên từng ngày. Du khách chọn đến Huế để tham gia các hoạt động lễ hội, thưởng thức ẩm thực, trải nghiệm các dịch vụ du lịch, tham quan. Không chỉ ăn “sập” Huế, chơi “sập” Huế, nhiều người còn rộn ràng mua sắm, mang theo rất nhiều quà Huế về nhà.

Chọn Huế dừng chân
Bản tin Festival ngày 10/6:
​Sức hút của Festival Huế ​

Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 dù mới đi được nửa chặng đường, song với số lượng người dân và du khách đến với các chương trình, hoạt động diễn ra đã minh chứng cho sự hấp dẫn, chuyên nghiệp của sự kiện.

​Sức hút của Festival Huế

​
Giao lưu văn hoá - nghệ thuật Huế - Cergy:
Cơ hội quảng bá văn hóa và du lịch Huế đến Thủ đô Paris

Sáng 9/6, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP. Huế tổ chức lễ khai mạc và các hoạt động Ngày giao lưu văn hoá- nghệ thuật Huế - Cergy "Từ truyền thống đến hiện đại".Đây là chuỗi các hoạt động nằm trong khuôn khổ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024.

Cơ hội quảng bá văn hóa và du lịch Huế đến Thủ đô Paris
Return to top