ClockThứ Sáu, 28/04/2023 16:57

Khai mạc lễ hội “Phú Diên- Điểm đến lý tưởng năm 2023”

TTH.VN - Chiều 28/4, tại bãi biển Phú Diên, UBND xã Phú Diên (Phú Vang) khai mạc lễ hội “Phú Diên - Điểm đến lý tưởng năm 2023”. Đây là một trong những chuỗi hoạt động của lễ hội Phú Vang “Hương sắc đầm phá, biển khơi” năm 2023.

Trao đổi kinh nghiệm trồng bonsai miniKhai trương "Điểm gặp liên văn hoá" tại HuếVui và mơ nhân kết thúc Ngày sách & Văn hóa đọcBảo tàng Mỹ thuật Cecile Le Pham chính thức mở cửa Đất nước và cảnh đẹp trong văn chương

leftcenterrightdel
Gian hàng trưng bày sản phẩm của địa phương tại lễ hội 

Phú Diên là một xã ven biển, đầm phá, thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng nhiều cảnh đẹp hữu tình và con người cần cù, thân thiện và mến khách. Là một địa phương có tiềm năng, lợi thế để phát triển dịch vụ, du lịch biển góp phần thúc đẩy, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho Nhân dân.

Lễ hội "Hương sắc đầm phá, biển khơi” huyện Phú Vang năm 2023 nhằm quảng bá, giới thiệu với du khách về vùng đất giàu tiềm năng phát triển du lịch biển, xây dựng những giá trị văn hoá truyền thống, hiện đại để góp phần xây dựng quê hương ngày càng đẹp hơn.

Lễ hội ” Phú Diên, điểm đến lý tưởng” là một hoạt động hết sức ý nghĩa để giới thiệu với bạn bè, du khách trong và ngoại tỉnh về tham quan, nghỉ mát và tận hưởng được vẻ đẹp hồn nhiên, mộc mạc của bà con vùng biển, đầm phá".Ông Hoàng Văn Vy, Chủ tịch UBND xã Phú Diên nhấn mạnh.

Lễ hội diễn ra từ ngày 28/4- 30/4/2023 với nhiều hoạt động, như Giải bóng chuyền nam, Hội thi thả diều với chủ đề ”Cánh diều tuổi thơ”, dân vũ, trò chơi dân gian, trưng bày sản phẩm địa phương, giao lưu văn nghệ cộng đồng...

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Rực rỡ đoàn rước bộ trong lễ hội điện Huệ Nam

Đông đảo người dự lễ hội điện Huệ Nam (điện Hòn Chén) đã tham gia lễ rước bộ từ Thánh đường Thiên Tiên Thánh giáo (352 Chi Lăng, TP. Huế) lên Nghinh Lương Đình trước khi xuống thuyền để di chuyển lên điện.

Rực rỡ đoàn rước bộ trong lễ hội điện Huệ Nam
Return to top