ClockThứ Ba, 12/12/2023 20:15

Lắng nghe ý kiến bạn đọc

TTH.VN - Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế chiều 12/12 tổ chức hội nghị bạn đọc năm 2023 với sự tham gia của đông đảo bạn đọc ở nhiều độ tuổi cũng như các câu lạc bộ đọc sách trên địa bàn tỉnh.

Sẽ thí điểm đưa Tủ sách Huế về thư viện huyện, trường họcNgười Huế hào hứng “săn” sách hay, giá ưu đãiĐất nước và cảnh đẹp trong văn chương

Bạn đọc tìm hiểu tủ sách về Huế 

Tại hội nghị, lãnh đạo thư viện đã tiếp nhận các ý kiến của bạn đọc đóng góp để có cơ sở nâng cao chất lượng phục vụ, các dịch vụ thư viện, cũng như chất lượng bổ sung nguồn tài liệu đáp ứng kịp thời nhu cầu bạn đọc đến với thư viện.

Dịp này, thư viện đã hướng dẫn bạn đọc cách tra cứu, tìm kiếm tài liệu giúp bạn đọc tiếp cận và khai thác tốt nguồn tài nguyên thông tin để phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, học tập và giải trí.

N. MINH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tiếp nhận thiết bị 3 thư viện thân thiện và trao 165 tủ sách lớp học tại TP. Huế

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, ngày 8/4, tại Trường THCS Duy Tân, Tổ chức Zhi Shan Foundation phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Huế tổ chức lễ tiếp nhận đưa vào sử dụng 3 thư viện thân thiện và bàn giao 165 tủ sách lớp học cho 10 trường học tại TP. Huế.

Tiếp nhận thiết bị 3 thư viện thân thiện và trao 165 tủ sách lớp học tại TP Huế
Khánh thành 2 thư viện thân thiện và trao 71 tủ sách lớp học

Ngày 5/4, tại Trường THCS Phú Hải, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang tổ chức khánh thành 2 thư viện thân thiện và trao 71 tủ sách lớp học do tổ chức Zhi Shan Foundation và Quỹ Chí thiện vì trẻ em tài trợ. Dự lễ khánh thành, có lãnh đạo Trung tâm công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; đại diện tổ chức Zhi Shan Foundation và Quỹ Chí thiện vì trẻ em.

Khánh thành 2 thư viện thân thiện và trao 71 tủ sách lớp học
Return to top