ClockThứ Hai, 08/07/2024 15:25

Hơn 40 bệnh nhân được khám và phẫu thuật dị tật khe hở môi - vòm miệng

TTH.VN - Ngày 8/7, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế phối hợp với Trường đại học Quốc gia Jeonbuk, Hàn Quốc và các cơ sở điều trị nha khoa đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản tổ chức khám sàng lọc cho các bệnh nhân có dị tật khe hở môi – vòm miệng.

Phẫu thuật dị tật hàm mặt miễn phí cho 80 trẻPhối hợp phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân bị dị tật khe hở môi, vòm miệng Phẫu thuật miễn phí khe hở môi – vòm miệng và dị tật bẩm sinh ở mặtTrao nụ cười, gieo hy vọngĐem hạnh phúc đến cho bệnh nhân

 Khám sàng lọc cho các bệnh nhân

Tại chương trình, có 42 bệnh nhân có dị tật khe hở môi – vòm miệng chưa được phẫu thuật; các bệnh nhân có các biến dạng sau phẫu thuật khe hở môi – vòm miệng trước đó, như: Sẹo xấu môi, biến dạng môi, biến dạng mũi... đã được thăm khám và tư vấn phẫu thuật.

Sau khi khám sàng lọc, từ ngày 9 - 13/7, các bác sĩ, chuyên gia của các đơn vị sẽ phối hợp để tiến hành phẫu thuật cho các bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật. Đặc biệt trong đợt này, các bệnh nhân sẽ được tư vấn về âm ngữ trị liệu trước và sau phẫu thuật. Bệnh nhân tham gia chương trình được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các kinh phí phẫu thuật.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, chương trình mong muốn sẽ mang lại vẻ đẹp vốn có cho các bệnh nhân không may bị khe hở môi - vòm miệng.

QUANG SANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhận đăng ký phẫu thuật khe hở môi - vòm miệng

Sáng 3/7, Bệnh viện Trường đại học Y – Dược, Đại học Huế cho biết, đơn vị này tiếp nhận đăng ký phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân khe hở môi - vòm miệng từ nay đến hết ngày 7/7/2024.

Nhận đăng ký phẫu thuật khe hở môi - vòm miệng
Mục tiêu kép trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ miễn phí

Hơn 30 trường hợp được phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (PTTHTM) miễn phí tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt tỉnh trong chương trình phối hợp với tổ chức ReSurge International (Hoa Kỳ). Mỗi người bệnh mang trong mình mặc cảm khiếm khuyết khác nhau nên đợt phẫu thuật này, tất cả đều đặt nhiều kỳ vọng.

Mục tiêu kép trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ miễn phí
Phẫu thuật tái tạo ngực miễn phí sau ung thư vú

Chiều 27/5, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Hàm mặt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế phối hợp cùng đơn vị Phẫu thuật vi phẫu Đại học Stanford; Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại học Washington Seattle (Hoa Kỳ) tiến hành thăm khám, chỉ định phẫu thuật cho các bệnh nhân (BN) có nhu cầu tái tạo ngực sau ung thư vú.

Phẫu thuật tái tạo ngực miễn phí sau ung thư vú
Return to top