ClockThứ Hai, 06/05/2024 18:06

Nhận đăng ký phẫu thuật cho bệnh nhân bị dị tật hở môi, vòm miệng đến hết ngày 9/5

TTH.VN - Ngày 6/5, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế thông báo đến các bệnh nhân, bệnh viện tiếp nhận đăng ký phẫu thuật cho các bệnh nhân bị dị tật hở môi, vòm miệng.

103 bài báo cáo được trình bày tại hội nghị khoa học tim mạch Cố đô mở rộng lần thứ 3Đào tạo phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ cho 65 học viên Phối hợp phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ cho bệnh nhânPhối hợp phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân bị dị tật khe hở môi, vòm miệng Hơn 370 học viên chuyên khoa cấp II, bác sĩ nội trú và thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệpPhẫu thuật miễn phí khe hở môi – vòm miệng và dị tật bẩm sinh ở mặt

Bác sĩ Bệnh viện Trường đại học Y - Dược và chuyên gia nước ngoài khám sàng lọc cho bệnh nhân

Theo đó, bệnh viện sẽ tiếp nhận đăng ký đến hết ngày 9/5/2024. Hoạt động phẫu thuật do Tổ chức Help2Smile, là một tổ chức phi chính phủ của Hà Lan phối hợp với Bệnh viện Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế thực hiện.

Đối tượng đăng ký là bệnh nhân có dị tật khe hở môi, vòm miệng chưa được phẫu thuật; hoặc có các biến dạng sau phẫu thuật khe hở môi, vòm miệng, như sẹo xấu môi, biến đạng môi, biến dạng mũi; các bệnh nhận bị dị tật bẩm sinh ở vùng mặt. Các bác sĩ hai đơn vị sẽ khám sàng lọc, tư vấn vào ngày 12/5 và phẫu thuật từ 13 - 16/5/2024.

Chương trình mong muốn tạo ra cơ hội cho các bệnh nhân mắc các vấn đề về khe hở môi, vòm miệng, được phẫu thuật bởi các giáo sư, tiến sĩ đến từ Hà Lan và Bệnh viện Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế.

ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhận đăng ký phẫu thuật khe hở môi - vòm miệng

Sáng 3/7, Bệnh viện Trường đại học Y – Dược, Đại học Huế cho biết, đơn vị này tiếp nhận đăng ký phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân khe hở môi - vòm miệng từ nay đến hết ngày 7/7/2024.

Nhận đăng ký phẫu thuật khe hở môi - vòm miệng
Mục tiêu kép trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ miễn phí

Hơn 30 trường hợp được phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (PTTHTM) miễn phí tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt tỉnh trong chương trình phối hợp với tổ chức ReSurge International (Hoa Kỳ). Mỗi người bệnh mang trong mình mặc cảm khiếm khuyết khác nhau nên đợt phẫu thuật này, tất cả đều đặt nhiều kỳ vọng.

Mục tiêu kép trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ miễn phí

TIN MỚI

Return to top