Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

01/02/2018 - 18:48

45 đảng viên trẻ được tuyên dương

TTH.VN - Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), sáng 1/2, Tỉnh đoàn tổ chức “Tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc trong Khối địa bàn dân cư và Khối doanh nghiệp”.

Ông Nguyễn Văn Quang (phải) trao kỷ niệm chương cho đảng viên trẻ tiêu biểu

Đến dự có các ông Phan Văn Quang, UVTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh uỷ; Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh và hơn 250 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn.

Theo đó, ban tổ chức đã tặng vòng hoa, bằng khen và kỷ niệm chương cho 45 đảng viên trong Khối địa bàn dân cư và Khối doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là những đảng viên trẻ xuất sắc xung kích trên mọi lĩnh vực của đời sống, sản xuất, kinh doanh trong Khối địa bàn dân cư và Khối Doanh nghiệp

Cũng tại buổi lễ các ĐVTN ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. 

Anh Trần Gia Công, Bí thư Tỉnh đoàn, cho biết: “Thời gian qua công tác phát triển Đảng luôn được Tỉnh đoàn chủ trọng quan tâm. Từ năm 2012 đến nay, đoàn các cấp đã giới thiệu cho Đảng hơn 17.000 đoàn viên ưu tú và đã kết nạp gần 7.000 người vào Đảng. Đa số Đảng viên được kết nạp đã phát huy tốt vai trò của mình, trở thành những nhân tố tiêu biểu trên các lĩnh vực và có nhiều đóng góp vào nguồn cán bộ trẻ cho Đảng, chính quyền các cấp”.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP