ClockThứ Tư, 29/09/2010 06:25

Thư đi-Tin lại số 4921

TTH - * Ông Nguyễn Văn Thành và bà Lê Thị Bích Liên, trú tại thôn An Cư Tân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc khiếu nại một số nội dung của Quyết định 1049/QĐ-UBND ngày 31-5-2010 của UBND tỉnh.

Về vấn đề ông bà khiếu nại, chúng tôi đang điều tra tìm hiểu; đồng thời làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

*Ông Phan Văn Châu, trú tại 482 Chi Lăng, phường Phú Hậu TP Huế phản ánh  những vấn đề liên quan đến việc tặng quà Chủ tịch nước cho thân nhân liệt sỹ, nhân 63 năm ngày thương binh liệt sĩ. Ông cho rằng, ở 3 phường Thuận Lộc, Phú Hiệp, Phú Hậu có điều khuất tất về việc tặng quà này. Về vấn đề này chúng tôi đã có bài viết trên số báo 4886, ra ngày 18-8-2010. Ông Hồ Dần, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH khẳng định, việc tặng quà Chủ tịch nước của các phường bảo đảm chu đáo, trang trọng và không để xảy ra sai sót tiêu cực. Vậy chúng tôi thông báo lần cuối để ông được rõ.
 
*Ông Hoàng Ngọc Phú, thường trú tại xã Điền Môn, huyện Phong Điềnthắc mắc một số vấn đề liên quan đến chế độ chính sách cần được tư vấn. Ông cho rằng, trong quá trình ông hợp đồng làm việc với Công ty Công nghiệp hóa chất Tây Nguyên thì được lệnh gọi nhập ngũ. Sau khi vào quân ngũ, ông không được hưởng một khoản hỗ trợ nào của phía công ty. Việc này, công ty đã làm đúng hay sai... Vấn đề ông thắc mắc, Luật sư Nguyễn Văn Phước, Trưởng văn phòng luật sư Huế sẽ trả lời ông cụ thể trong thời gian tới.
 
Ban Chính trị-Bạn đọc
 
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai

Mùa tuyển sinh cận kề, hàng tá video nội dung định hướng nghề nghiệp xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội gây bất an cho phụ huynh và học sinh.

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai
Mệt mỏi từ những cuộc gọi mời vay tiền

Bức xúc, khó chịu, đến mệt mỏi, đó là tâm lý chung của nhiều người khi trong thời gian vừa qua liên tục bị những cuộc gọi, tin nhắn cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn làm phiền.

Mệt mỏi từ những cuộc gọi mời vay tiền
Return to top