Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

29/05/2017 - 15:00

Bắt nguyên giám đốc trốn truy nã về hành vi lừa đảo

TTH.VN - Nguyên giám đốc một công ty xây dựng trốn truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản vừa bị bắt và di lý từ Quảng Bình vào Huế phục vụ công tác điều tra.

Đối tượng Lê Minh Tấn

Ngày 29/5, Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh đã bàn giao đối tượng Lê Minh Tấn (27 tuổi, quê ở Quảng Lộc, Quảng Trạch, Quảng Bình) - người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trốn lệnh truy nã cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Mặc dầu đã có vợ, con ở huyện A Lưới, nhưng với “mác” giám đốc của mình, Tấn đã làm quen với chị Lê Thị L. ở TP. Huế. Khi đã kết thân, Tấn mượn xe máy hiệu Piagio và điện thoại di động hiệu iPhone 6 của chị L. sau đó đưa đi cầm cố lấy hơn 40 triệu đồng tiêu xài cá nhân.

Khi chị L. không thấy Tấn quay lại, gọi điện liên lạc thì Tấn đã "cao chạy xa bay" nên làm đơn gửi công an TP. Huế.

Mặc dầu được cơ quan công an triệu tập nhiều lần nhưng Tấn vẫn “bặt vô âm tín”. Công an TP. Huế đã ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Lê Minh Tấn về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Những ngày cuối tháng 5/2017, lực lượng cảnh sát truy nã tội phạm đã phát hiện và bắt giữ Tấn tại Bố Trạch, Quảng Bình vào Huế để tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin, ảnh: Duy Trí    

Chia sẻ bài viết
  • Thằng này lừa nhiều lắm, riêng kỹ thuật làm cho hắn cũng bị gần 3 tỷ, hiện cũng khốn khổ mất đất mát nhà theo nó

    Quý - Cách đây 4 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP