Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

24/01/2017 - 19:34

Bế mạc Hội báo Xuân 2017

TTH.VN - Sau 4 ngày trưng bày, phục vụ bạn đọc, bạn nghe, bạn xem truyền hình, chiều 24/1, tại Hội Nhà báo tỉnh, Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 với chủ đề “Báo chí với Năm Doanh nghiệp; Năm kỷ cương, kỷ luật hành chính” đã tổ chức lễ bế mạc.

         Sau 4 ngày trưng bày, phục vụ bạn đọc, bạn nghe, bạn xem truyền hình, chiều 24/1, tại Hội Nhà báo tỉnh, Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 với chủ đề “Báo chí với Năm Doanh nghiệp; Năm kỷ cương, kỷ luật hành chính” đã tổ chức lễ bế mạc.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao quyết định kết nạp hội viên mới

       Hội Báo Xuân năm nay với sự góp mặt của hơn 429 ấn phẩm báo chí trung ương, tỉnh, các tỉnh bạn và các sở, ban, ngành cấp tỉnh cùng các chương trình truyền hình, phát thanh, các trang thông tin điện tử, website... với sự tham gia nhiệt tình, phối hợp tổ chức chặt chẽ của 21 cơ quan, đơn vị. Các đơn vị đã chủ động đầu tư trong cách trình bày, nội dung phong phú đa dạng, đóng góp các ấn phẩm nhiều hơn so với năm trước, góp phần làm cho Hội báo Xuân 2017 sôi động hơn.

Đại diện Hội nhà Báo trao tượng trưng báo in cho Bộ đội Biên phòng tỉnh

          Sau lễ bế mạc, báo in vẫn sẽ tiếp tục trưng bày phục vụ bạn đọc trong dịp Tết Đinh Dậu, đến mồng 6 Tết, toàn bộ số báo in sẽ được BTC tặng lại cho Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đây là món quà tinh thần mừng xuân của giới báo chí chuyển đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biên cương của tổ quốc.

Các đơn vị được nhận bằng khen của Ban tổ chức Hội báo Xuân 2017

          Dịp này, Hội Nhà báo tỉnh cũng trao quyết định kết nạp 12 hội viên mới và trao bằng khen của BTC cho 12 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong tham gia tổ chức Hội báo Xuân 2017.

                                                                                            Tin, ảnh:  Liên Minh

          

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP