Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

27/07/2020 - 16:04

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu chủ trì cuộc họp khẩn, triển khai các phương án phòng, chống dịch bệnh COVID-19

TTH.VN - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, trưa 27/7, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Lê Trường Lưu đã chủ trì cuộc họp khẩn với Ban Thường vụ Tỉnh ủy và một số ban, ngành của tỉnh để đánh giá tình hình và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 trên địa bàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu chủ trì buổi họp khẩn về phòng, chống dịch bệnh COVID -19

Tại cuộc họp, các thành viên tham dự đã đề xuất triển khai một số phương án trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; trong đó nhấn mạnh đến công tác giám sát, cách ly và xét nghiệm; tình hình bệnh nhân và những người tiếp xúc gần; công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh…

Kết luận tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu khẳng định, thời gian qua, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh triển khai rất tích cực, với rất nhiều phương án, giải pháp cụ thể nên đã kiểm soát rất tốt dịch bệnh.

Tuy nhiên, từ tình hình thực tế cho thấy, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có những diễn biến hết sức phức tạp. Do vậy, yêu cầu tất cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc một cách đồng bộ, quyết liệt, không được chủ quan, lơ là. Trên cơ sở các phương án, cần nghiên cứu, xây dựng các kịch bản theo tình hình cụ thể để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh phù hợp.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP