Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

18/11/2020 - 12:34

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại phường Vỹ Dạ

TTH.VN - Tối 17/11, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu đã đến dự và chung vui “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại phường Vỹ Dạ (TP. Huế) nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu trao giấy khen của UBND phường Vỹ Dạ cho Tổ trưởng tổ dân phố tiêu biểu

Phát biểu trước bà con Nhân dân phường Vỹ Dạ, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu khẳng định, thời gian qua, tỉnh liên tiếp gặp khó khăn, thách thức từ đại dịch COVID-19 đến thiên tai bão lũ.

Tuy nhiên, từ những khó khăn đó lại thêm một lần nữa khẳng định những giá trị và sức mạnh to lớn của tinh thần đoàn kết của Nhân dân ta, dân tộc ta. Sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc vẫn luôn là một trong những nguồn lực quan trọng nhất, mạnh mẽ nhất để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà tỉnh nhà đã đề ra.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Vỹ Dạ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh, những kết quả đạt được đó là nhờ sự nỗ lực, phấn đấu, sự đồng thuận của từng người dân, từng gia đình, cán bộ, đảng viên cùng với cả hệ thống chính trị, nhất là phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, mà người dân là chủ thể.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể phường Vỹ Dạ cần tiếp tục khơi dậy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy tinh thần thi đua sáng tạo trong các tầng lớp Nhân dân.

Phường Vỹ Dạ cần quan tâm duy trì, củng cố, giữ vững và phát triển bộ mặt đô thị trong giai đoạn tiếp theo, giữ vững an ninh chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội của địa phương. Cấp ủy, chính quyền phường, Ban công tác Mặt trận động viên Nhân dân thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; xây dựng gia đình văn hóa, tổ văn hóa; nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP