06/06/2020 - 18:19

Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi tranh tài

TTH.VN - Ngày 6/6, Tỉnh Đoàn tổ chức hội thi “Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi” năm 2020. Tham gia hội thi có 23 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ các huyện, thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Các thí sinh thực hiện phần thi kiến thức 

Tại vòng loại, các thí sinh trải qua các phần thi: “Chào hỏi”; “Kiến thức” và “Thực hành”. Ban tổ chức chọn ra 12 thí sinh cao điểm nhất tham gia vòng thi chung kết với 3 nội dung thi là “thi thuyết trình, hùng biện”, “phản biện” và “trả lời câu hỏi”.

Theo chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, điểm mới của hội thi năm nay là các phần thi được xây dựng ngắn ngọn hơn nhưng vẫn đảm bảo đúng với yêu cầu đã đề ra, góp phần đánh giá được chất lượng của đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh; qua đó, phát hiện những nhân tố tiêu biểu để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp. Thúc đẩy sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở.

Riêng ở phần thi chào hỏi, thay vì giới thiệu bản thân bằng hình thức sân khấu hóa như những năm trước, năm nay mỗi thí sinh đã thực hiện một clip giới thiệu về bản thân, đơn vị mình đang công tác, tuyên truyền về công trình, phần việc thanh niên, những hoạt động an sinh xã hội...

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Nhật Quang, Bí thư Chi đoàn Đại đội Cơ động, Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; trao hai giải Nhì cho thí sinh Hoàng Quang Huy, cán bộ chuyên trách, Huyện đoàn Quảng Điền và Hồ Thị Thiêm, Bí thư Đoàn Trường THCS – THPT Hồng Vân, huyện A Luới

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP