ClockThứ Tư, 30/08/2023 15:19

Trao trả tài sản cho người dân để quên

TTH.VN - Ngày 30/8, Công an TP. Huế và Công an phường Phước Vĩnh nhận được thư cảm ơn của người dân vì đã sớm xác minh, trả lại tài sản do người dân để quên.

Một phụ nữ tốt bụng trả lại 30 triệu đồng cho người đánh rơiNgười dân viết thư cảm ơn công an truy tìm xe máy bị kẻ gian lấy trộm

Trung tá Trương Văn Nguyên trao trả tài sản để quên của người dân 

Trong bức thư, chị Nguyễn Thị Ngọc Liên, trú tại 168 Trần Phú, phường Phước Vĩnh cảm ơn trách nhiệm, sự nhiệt huyết trong công việc, tinh thần vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an phường Phước Vĩnh nói chung và cá nhân Trung tá Trương Văn Nguyên, Trưởng Công an phường nói riêng. Việc làm của Công an phường Phước Vĩnh để lại hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong lòng người dân.

Trước đó, chị Liên đến trụ sở Công an phường Phước Vĩnh để xin cấp mã định danh cho con. Trong quá trình làm thủ tục, lúc ra về, chị Liên để quên 1 chiếc ví bên trong có 700 USD (khoảng 16 triệu đồng) và 7,5 triệu đồng cùng các loại giấy tờ tuỳ thân khác.

Ngay sau khi phát hiện có chiếc ví của người dân để quên, Trung tá Trương Văn Nguyên đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ của đơn vị khẩn trương xác minh. Chỉ trong thời gian ngắn, Công an phường Phước Vĩnh đã mời chị Liên đến trụ sở đơn vị để nhận lại toàn bộ tài sản nói trên.

Tin, ảnh: ANH PHONG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thanh niên viết thư cảm ơn cảnh sát giao thông

Cảm kích trước hành động, nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) TP Huế một người dân đã viết thư cảm ơn. Công an tỉnh đã chia sẻ thông tin với các cơ quan báo chí vào chiều 30/6.

Thanh niên viết thư cảm ơn cảnh sát giao thông

TIN MỚI

Return to top