Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

10/02/2018 - 16:23

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao thăm, chúc Tết gia đình chính sách Quảng Điền

TTH.VN - Sáng ngày 10/2, Phó Bí Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh và UBND huyện Quảng Điền đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cho một số gia đình chính sách tiêu biểu và hộ gia đình vừa thoát nghèo tại xã Quảng Phước và thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tết lực lượng biên phòng

Tặng quà Tết gia đình cựu chiến binh Hoàng Điền, Người từng tham gia chiến dịch Xuân Mậu Thân 1968 (ở Khuông Phò, thị trấn Sịa), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương Quảng Điền

Tới thăm gia đình ông Ngô Văn Gõ, hộ thoát nghèo tiêu biểu ở thôn Thủ Lễ 2, xã Quảng Phước, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao chúc mừng tinh thần nỗ lực vươn lên thoát nghèo của gia đình; đồng thời, mong muốn gia đình ông Ngô Văn Gõ cũng như các hộ gia đình thoát nghèo của huyện Quảng Điền tập trung phát triển sản xuất để ổn định cuộc sống.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tết gia đình chính sách ở Quảng Điền

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cũng yêu cầu Lãnh đạo huyện Quảng Điền cần phối hợp với các sở, ngành liên quan trong việc giúp đỡ các hộ vừa thoát nghèo trong tìm kiếm việc làm, nhất là hỗ trợ cho các đối tượng đi lao động ở nước ngoài.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền xã Quảng Phước và Hội người mù huyện Quảng Điền. Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn để những người có công với cách mạng, hộ nghèo và người yếu thế được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, Ban T5 - Tỉnh ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bệnh viện Trung ương Huế.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP