Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

10/09/2021 - 17:02

Công an tỉnh hỗ trợ người dân Thừa Thiên Huế tại các tỉnh phía Nam 1 tỷ đồng

TTH.VN - Chiều 10/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ người dân Thừa Thiên Huế đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam bị ảnh hưởng COVID - 19.

Đại diện Công an tỉnh trao số tiền hỗ trợ cho Mặt trận tỉnh

Dịp này, Mặt trận tỉnh đã tiếp nhận 1 tỷ đồng tiền mặt từ Công an tỉnh. Số tiền trên do cán bộ, chiến sĩ của ngành đóng góp.

Ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với các đơn vị đã chung tay, góp sức cùng với tỉnh nhà kịp thời hỗ trợ, động viên và giúp đỡ người dân vùng dịch sớm vượt qua khó khăn. Mặt trận cam kết sẽ kịp thời chuyển số tiền ủng hộ đến đúng người, đúng đối tượng.

Tính đến nay, Ủy ban MTTQVN cả 3 cấp đã kêu gọi được trên 5,2 tỷ đồng ủng hộ bà con đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía nam gặp khó khăn do đại dịch COVID – 19. Qua đó, đã tiến hành chi hỗ trợ kịp thời cho hơn 1.000 hộ gia đình thuộc nhóm đối tượng trên.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu ủng hộ bà con đồng hương Thừa Thiên Huế tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam gặp khó khăn do dịch bệnh COVID - 19.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP