Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

19/11/2021 - 22:06

Đảm bảo an toàn tại các rạp phim phục vụ Liên hoan Phim Việt Nam

TTH.VN - Trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII (LHP), ban tổ chức mở cửa hoạt động chiếu phim tại 4 cụm rạp ở TP. Huế để phục vụ khán giả trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Các rạp phim thực hiện giãn cách khi chiếu phim phục vụ khán giả

Bốn cụm rạp: Cinestar Huế, BHD Star Cineplex Huế, Đông Ba và Lotte Cinema Huế chiếu phim phục vụ LHP từ ngày 18 đến 20/11. Lịch chiếu diễn ra vào các khung giờ: 9h30, 14h, 16h và 19h30 mỗi ngày.

Khán giả được thưởng thức miễn phí nhiều bộ phim tạo được tiếng vang trong thời gian qua, như: Nắng 3 - Lời hứa của cha, Gái già lắm chiêu V, Tiệc trăng máu, Mắt biếc... Ngoài ra, LHP còn giới thiệu các bộ phim nổi tiếng có bối cảnh quay tại Huế, như: Trăng nơi đáy giếng, Cô gái trên sông, Tuổi thơ dữ dội, Em còn nhớ hay em đã quên.

Nhằm đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch, các phòng chiếu của những cụm rạp nói trên chỉ phục vụ tối đa 50% công suất. Đã có hơn 90% số vé được phát hành đến khán giả.

Ngay từ cổng vào, khán giả được kiểm tra thân nhiệt và yêu cầu quét mã QR quốc gia. Trước khi vào phòng chiếu phim, nhân viên của rạp tiếp tục cung cấp nước rửa tay sát khuẩn, đồng thời thông tin những quy định trong rạp chiếu. Phía bên trong phòng chiếu cũng có nhân viên theo dõi và nhắc nhở khán giả đảm bảo các quy định về giãn cách, đeo khẩu trang…

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP