Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

26/04/2019 - 09:32

Dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Huế

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), sáng 26/4, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Huế trang trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP. Huế.

Đoàn Lãnh đạo TP. Huế dâng hoa lên các anh hùng liệt sĩ

Đến dự lễ có UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Huế - Huỳnh Cư; Chủ tịch UBND TP. Huế - Nguyễn Văn Thành; cùng các vị trong Ban thường vụ - Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Huỳnh Cư và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thay mặt đoàn lãnh đạo TP. Huế thỉnh chuông tại tháp chuông Hòa Bình, cầu nguyện Quốc thái dân an. Tiếp đến, lần lượt các đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm.

Trước anh linh các anh hùng, các đại biểu đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã tận trung với nước, tận hiếu với dân. Sau phút mặc niệm, đông đảo các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.  

Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hiến trọn đời mình vì “Độc lập, tự do của Tổ quốc”, vì “Hạnh phúc của Nhân dân”. 

Tin, ảnh: Thái Sơn Hùng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP