26/10/2018 - 20:42

Huế có 3 doanh nghiệp giành The Guide Awards 2017-2018

Thông tin từ Sở Du lịch ngày 26/10, tại Liên hoan Các doanh nghiệp trong ngành du lịch (The Guide Awards) lần thứ 19 được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, Huế có 3 đơn vị được vinh danh.

Tại lễ vinh danh. Ảnh: Sở Du lịch cung cấp

Theo đó, 3 đơn vị nhận được giải thưởng The Guide Award 2018 là Khách sạn La Résidence nhận giải The Execellent Performance of Services and products; Khách sạn Sài Gòn Morin Huế nhận giải the Outstanding hotel of the year; Công ty TNHH Huế Của Ta nhận giải Royal Dining service cho dịch vụ ẩm thực ở nhà hàng QHouse và trên du thuyền Emperor Dragon Boat.

The Guide Awards là giải thưởng uy tín do Vietnam Economic Times phối hợp cùng Tạp chí The Guide - Ấn phẩm hàng đầu dành cho du khách đến Việt Nam, thuộc nhóm các ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam - tổ chức. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, The Guide Awards đã trở thành một trong những giải thưởng danh giá của ngành du lịch, được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam.

Liên hoan Các doanh nghiệp trong ngành du lịch lần này vinh danh 110 thương hiệu thuộc 4 nhóm sản phẩm, dịch vụ du lịch do độc giả của The Guide bình chọn. Đây là 110 thương hiệu có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2017- 2018, sẽ được vinh danh, đặc biệt là các doanh nghiệp có những đầu tư, đột phá trong áp dụng công nghệ.

Các thuơng hiệu thuộc 4 nhóm sản phẩm, dịch vụ du lịch gồm: Khách sạn và Căn hộ dịch vụ (Hotels & Serviced Apartments), Khu nghỉ dưỡng (Resorts), Nhà hàng và Dịch vụ (Restaurants & Services), Đại lý Lữ hành và Vận chuyển du lịch (Tours & Transportation).

L.Thọ

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP