Giáo dục Giáo dục

24/05/2022 - 14:25

Gần 60 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

TTH.VN - Ngày 24/5, Sở GD&ĐT tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp tỉnh năm học 2021-2022. Toàn tỉnh có 56 giáo viên cấp cơ sở tham gia cuộc thi.

Các giáo viên tham gia hai nội dung: biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục; video hướng dẫn cha mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tại gia đình.

Phần lớn các giáo viên đều có phần trình bày nội dung các biện pháp khá phù hợp, cơ bản, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, có khả năng áp dụng vào thực tiễn cao. Nhiều biện pháp mang tính vùng miền, có hình ảnh minh họa thu hút người nghe, thể hiện được thực tế, chất lượng nơi giáo viên đang công tác.

Nhiều giáo viên nắm chắc chuyên môn, lựa chọn nội dung phù hợp, phong phú, đủ các lĩnh vực phát triển theo quy định trong chương trình; tận dụng được mọi nguyên vật liệu sẵn có trong mỗi gia đình để lồng ghép vào nội dung giáo dục ở tất cả các lĩnh vực. Những video chuyển tải nhiều hình ảnh minh họa sống động đã làm cho trẻ hứng thú, phù hợp với tình hình thực tế ở mỗi vùng miền và sự mong đợi của phụ huynh.

Kết quả, Ban giám khảo đã thống nhất tôn vinh và khen thưởng cho 100% giáo viên mầm non tham dự hội thi, trong đó, có 9 giải nhất.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP