Kinh tế Khoa học - công nghệ

19/10/2017 - 09:34

Gmail trên iOS thử nghiệm làm việc với email bên thứ ba

Không như Gmail trên Android, người dùng Gmail trên iOS không thể làm việc với tài khoản email của bên thứ ba. Tuy nhiên, điều này có thể sớm được Google giải quyết trong thời gian tới.

Người dùng iOS giờ đã có thể đăng ký thử nghiệm tính năng bổ sung tài khoản email bên thứ ba vào ứng dụng Gmail

Theo Engadget, có vẻ Google đang xem xét đến việc cho người dùng truy cập email đến từ bên thứ ba trong ứng dụng Gmail của iOS thông qua tính năng thử nghiệm mới.

Điều này có nghĩa, nếu đang sử dụng email đến từ Outlook hoặc nhà cung cấp khác vì bất kỳ lý do nào, bạn sẽ không phải sử dụng đến các ứng dụng tương ứng mà có thể bổ sung các tài khoản này vào ứng dụng Gmail trên iOS.

Vấn đề là, để có thể làm điều này bạn cần đảm bảo mình đang sử dụng ứng dụng Gmail, có thêm địa chỉ email không phải là Gmail và cài đặt iOS 10 trở về sau trên điện thoại. Bên cạnh đó, đây chỉ là một phần trong chương trình TestFlight, có nghĩa Google phải chia sẻ mọi thông tin bạn cung cấp cho Apple.

Bạn có thể đăng ký thông qua trang thử nghiệm beta mà Google thiết lập cho tính năng này. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ Apple về cách tiến hành. Công ty không nói rõ khi nào và liệu tính năng có được phổ biến rộng rãi đến người dùng hay không.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP