Giáo dục Giáo dục

11/12/2020 - 18:01

"Hơi ấm mùa đông" từ Đại học Huế

TTH.VN - Chiều 11/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế (ĐHH) phối hợp với chùa Từ Vân tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi bão lũ.

Những sinh viên khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai nhận quà trong dịp này

100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng đã được trao cho 100 sinh viên khó khăn của các trường, khoa và phân hiệu trực thuộc ĐHH. Ngoài tiền mặt, các em sinh viên còn được trao tặng nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế. Toàn bộ kinh phí trao tặng do chùa Từ Vân vận động.

Đây là chương trình có ý nghĩa lớn, động viên, chia sẻ, giúp các em sinh viên và gia đình vơi bớt khó khăn, vượt qua mất mát, tiếp tục theo đuổi con đường học tập tại ĐHH.

*Cũng trong ngày 11/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHH đã tổ chức chương trình trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Thọ (Quảng Điền).

Anh Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đoàn Đại học Huế trao quà cho người dân Quảng Thọ

110 suất quà bao gồm 10 suất tiền mặt và 100 phần quà đã được trao tận tay các hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi bão lũ. Mỗi suất quà bao gồm gạo và nước tương, 10 hộ khó khăn mỗi hộ được nhận 500 nghìn đồng.

Cùng với hoạt động hỗ trợ sinh viên khó khăn, đây là một trong những chương trình của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHH nhằm giúp người dân vượt gian khó, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Mai Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP