Giáo dục Tin tức giáo dục

25/04/2022 - 12:22

Lan tỏa phong trào đọc sách về Huế trong các trường học

TTH.VN - Sáng 25/4, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã trao tủ sách Huế cho Trường THCS Thống Nhất (TP. Huế).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ (bên trái) tặng sách cho Trường THCS Thống Nhất

Đây là hoạt động ý nghĩa và là tâm huyết của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ với mong muốn xây dựng và lan tỏa phong trào đọc sách về Huế trong các trường học trên địa bàn toàn tỉnh.

Trao tặng cho trường 125 đầu sách có giá trị về Huế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ bày tỏ sự vui mừng khi được trở lại Trường THCS Thống Nhất (ngôi trường mà Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã từng học tập).

Theo Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ, Trường THCS Thống Nhất là ngôi trường đầu tiên có chuyên toán cấp 2 trong những ngày đầu. Biết bao thế hệ từng học tập ở ngôi trường này đã trưởng thành. Với bề dày truyền thống, mong rằng, trường ngày càng có nhiều học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập, nhất là các kỳ thi lớn.

“Mong các em học sinh của trường không ngừng trau dồi thêm những kiến thức; nâng cao kỹ năng giao tiếp; tìm hiểu nhiều hơn về truyền thống, văn hóa Huế. Muốn vậy, các em học sinh của trường cần tạo thói quen đọc sách để bổ sung thêm những kiến thức cho mình. Sách vừa là bạn vừa là thầy, nên cần tạo sự lan tỏa trong phong trào đọc sách. Đội ngũ thầy, cô giáo của trường phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy; xứng đáng là ngôi trường có bề dày truyền thống”, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ kỳ vọng.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP