Kinh tế Khoa học - công nghệ

03/05/2020 - 15:14

Lộ thông số Surface Book 3

Nhiều rò rỉ xác nhận sự tồn tại của Surface Book 3, và dữ liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) mới đây của Microsoft cho thấy sản phẩm này dường như sắp ra mắt.

Microsoft đã sẵn sàng cho kế hoạch ra mắt Surface Book 3 trong năm nay?

Theo Neowin, các báo cáo từ Windows Lastest gần đây phát hiện ra chứng nhận Energy Star dường như xác nhận thông số kỹ thuật của cả Surface Book 3 13 inch và 15 inch.

Hồ sơ chỉ ra rằng Surface Book 3 15 inch sẽ đi kèm với bộ xử lý Intel Core i7 cùng 4 lõi vật lý, tuy nhiên không rõ liệu đó có phải là chip di động thế hệ thứ 10 mới nhất của Intel hay không. Intel hiện có CPU di động phù hợp với thông tin trong hồ sơ, mà cụ thể là Intel Core i7-1065G7 đi kèm với 4 lõi và 8 luồng làm việc với tần số cơ sở 1,3 GHz.

Ngoài ra, máy tính xách tay cũng sẽ đi kèm với RAM 32 GB. Hồ sơ nộp lên không tiết lộ thông tin liên quan đến GPU nhưng các rò rỉ trước đó cho thấy máy tính xách tay có thể đi kèm với GPU Quadro hàng đầu của Nvidia.

Đối với Surface Book 3 13 inch, dữ liệu Energy Star cho thấy máy đi kèm CPU Intel Core i7 tương tự cùng với RAM 32 GB. Một lần nữa, hồ sơ không đề cập đến bất cứ điều gì về GPU, nhưng các rò rỉ trước đây hướng đến việc máy sử dụng đồ họa GeForce GTX 1650 Max-Q và GTX 1660 Ti Max-Q.

Microsoft dự kiến sẽ sớm ra mắt Surface Book 3 nhưng không có thông tin nào về giá bán, nó có thể sẽ cao vì Microsoft hướng Surface Book 3 như một lựa chọn cho các nhà sáng tạo.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP