Bạn đọc Bạn đọc viết

18/04/2015 - 14:06

Lời cảm ơn của một người dân

TTH.VN - Vào khoảng 8h sáng 17/4, trên đường đi chợ về đến nhà tại Khu quy hoạch Trường Bia (phuờng An Cựu) thì hai thanh niên lạ mặt khoảng chừng 20-25 tuổi ngang nhiên giật túi xách của tôi rồi lên xe tẩu thoát.

 

Trong sự tuyệt vọng, tôi may mắn nhận được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, phát giác biển số xe gây án của bọn tội phạm; đồng thời hỗ trợ tôi trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, ngay lập tức Công an thành phố Huế đã cử các trinh sát nghiệp vụ xuống hiện trường lấy lời khai và triển khai phương án truy bắt tội phạm.

Được sự chỉ đạo sâu sát của Ban chỉ huy Công an thành phố Huế, Ban chỉ huy Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội, trực tiếp là đồng chí Đội trưởng - Xuân Thiện đã chỉ đạo các trinh sát - điều tra viên như: anh Tiến, anh Hoàng, anh Thành... và đặc biệt là anh Hà Văn Thiện, đến khoảng 13h30 cùng ngày, cùng với sự phối hợp của Công an 2 phường An Cựu và Vỹ Dạ, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng cướp tài sản, thu giữ tang vật gồm hai điện thoại Iphone 4 và 5S, hơn năm triệu đồng tiền mặt và một số tài sản khác.

Cảm kích trước quyết tâm đấu tranh và ngăn chặn kịp thời bọn tội phạm của các đồng chí Công an thành phố Huế, Công an phường An Cựu, Công an phường Vỹ Dạ, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các đồng chí công an nhân dân đã “vì nhân dân phục vụ” không quản thời gian, khó khăn và hiểm nguy...

Đồng thời, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quần chúng nhân dân phường An Cựu đã chung tay, chung sức vì sự bình yên của cộng đồng, làng xóm.

Tôi cũng hy vọng, qua sự việc này sẽ có thêm một tiếng chuông cảnh tỉnh cho tất cả mọi người trong việc giữ gìn tài sản, nâng cao cảnh giác với bọn tội phạm và tôi tin rằng, khi trong hoạn nạn mình vì mọi người thì mọi người sẽ vì mình.

 

Tiếng nói người dân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP