Khám phá Huế Du lịch bốn phương

18/11/2015 - 15:28

Năm du lịch quốc gia 2016: Khám phá đất Phương Nam

TTH.VN - Năm du lịch quốc gia 2016 với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”, Bộ VH-TT&DL phối hợp với các địa phương của 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long sẽ giới thiệu khoảng 40 sự kiện tổ chức ở Phú Quốc, Kiên Giang, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; ngoài ra còn có nhiều hoạt động văn hóa thể thao đặc sắc khác được tổ chức tại các tỉnh, thành như TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Hà Nội, Lào Cai. 

Sáng 18/11, tại Đà Nẵng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) phối hợp với UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức họp báo “Năm du lịch quốc gia 2016 Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường quảng bá du lịch Việt Nam, đặc biệt là tiềm năng, thế mạnh các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Phú Quốc, Kiên Giang và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với khách du lịch trong và ngoài nước; nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò của ngành du lịch nói chung, về phát triển du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên biển đảo, bảo tồn và phát triển văn hóa…

Năm du lịch quốc gia 2016 với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”, Bộ VH-TT&DL phối hợp với các địa phương của 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long sẽ giới thiệu khoảng 40 sự kiện tổ chức ở Phú Quốc, Kiên Giang, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; ngoài ra còn có nhiều hoạt động văn hóa thể thao đặc sắc khác được tổ chức tại các tỉnh, thành như TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Hà Nội, Lào Cai.

Lễ khai mạc “Năm du lịch quốc gia 2016 Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long” sẽ diễn ra vào ngày 9/4 và lễ bế mạc được tổ chức vào ngày 24/12/2016 tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hứa Hải

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP