Kinh tế Thông tin thị trường

27/04/2022 - 20:03

Nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn tại Festival Thuận An Biển gọi

TTH.VN - Tối mai (28/4), Festival Thuận An Biển gọi chính thức khai mạc tại bãi tắm Thuận An, phường Thuận An, TP. Huế với nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn trong suốt 5 ngày, từ 28/4 đến 2/5.

Các bãi tắm tại phường Thuận An đã sẵn sàng đón khách

Theo lãnh đạo UBND TP. Huế, phát huy thương hiệu và vị thế của Huế - thành phố Festival, tiếp nối và phát huy thành quả của các kỳ Festival Nghề truyền thống Huế, Festival Thuận An Biển gọi mang bản sắc văn hoá và hoạt động cộng đồng của người dân vùng biển. 

Trong suốt 5 ngày diễn ra, Festival Thuận An Biển gọi sẽ có các chương trình hấp dẫn và ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích cho người dân và du khách, như giải bóng đá bãi biển, các hoạt động trò chơi dân gian, lễ hội Bia Huda, thả diều cộng đồng, giải đua ghe trên biển…

Theo Ban tổ chức, Festival Thuận An Biển gọi sẽ là một trong những điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện văn hoá trong Lễ hội mùa Hạ của Festival Huế 2022, góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, TP. Huế về kinh tế, văn hoá, du lịch và triển vọng phát triển bền vững nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế đầu tư vào Huế. 

Đây là năm đầu tiên TP. Huế tổ chức Festival Thuận An Biển gọi sau khi địa giới hành chính thành phố được mở rộng kể từ ngày 1/7/2021, gắn với Đề án Festival bốn mùa đã được UBND tỉnh phê duyệt; 15 năm xây dựng TP. Huế, thành phố Festival của Việt Nam.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP