27/08/2021 - 17:02

Nơi cách ly, điều trị người nhiễm SARS-COV-2 không triệu chứng 

TTH - Sau khi UBND tỉnh có Quyết định thành lập Cơ sở cách ly tập trung người nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng tại Trường cao đẳng Nghề số 23, Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế đã cử đoàn bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ đến hỗ trợ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng.

Với sự hỗ trợ của lực lượng quân đội, Cơ sở cách ly tập trung người nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng tại Trường cao đẳng Nghề số 23 đã được chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất để đón những bệnh nhân đầu tiên về điều trị.

Cùng với các bệnh viện dã chiến, Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2, việc thành lập Cơ sở cách ly tập trung người nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng tại Trường cao đẳng Nghề số 23 cho thấy những nỗ lực của tỉnh, ngành y tế trong phòng, chống dịch bệnh, cũng như thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19.

Thừa Thiên Huế Cuối tuần kính giới thiệu một vài hình ảnh ở Cơ sở cách ly tập trung người nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng tại Trường cao đẳng Nghề số 23 do phóng viên Hữu Phúc thực hiện trong ngày theo đoàn bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ của Trường ĐH - Y Dược Huế xuất quân đến làm nhiệm vụ tại đây.

Đoàn cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế chuẩn bị đến làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly người nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng

Cuộc họp nhanh với các bác sĩ, điều dưỡng trước khi làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly người nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng

Nhiều đơn vị, doanh nghiệp tặng quà động viên các y, bác sĩ trước khi lên đường làm nhiệm vụ

Chuẩn bị cơ ở vật chất để sẵn sàng đưa vào vận hành khi có bệnh nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP