Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

08/02/2018 - 05:21

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà thăm, tặng quà gia đình chính sách, thoát nghèo tiêu biểu ở Hương Trà

TTH - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, chiều 7/2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công, hộ gia đình thoát nghèo tiêu biểu tại thị xã Hương Trà.

Đến thăm, tặng quà ông Hồ Đình Hoá từng tham gia chiến dịch Mậu Thân 1968 và ông Lê Thanh Tu, gia đình chính sách phường Tứ Hạ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà cám ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí và gia đình đối với công cuộc giải phóng dân tộc và mong muốn hai gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, mãi là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo.

Thăm gia đình ông bà Hồ Toại và Trần Thị Lân, là hai hộ gia đình thoát nghèo tiêu biểu trên địa bàn phường Tứ Hạ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương những nỗ lực cố gắng trong sản xuất, phát triển kinh tế của hai gia đình, tạo điều kiện con cái học tập, có việc làm phù hợp, trở thành người có ích với xã hội. Qua đó, đã trao các phần quà Tết và bày tỏ mong muốn hai gia đình tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó để có cuộc sống ổn định, khấm khá, trở thành tấm gương vượt khó tại địa phương.

Gặp mặt, tặng quà Đảng ủy, chính quyền phường Hương Vân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đề nghị lãnh đạo địa phương cần tính cực phát huy lợi thế của mình, tập trung phát triển kinh tế, giảm tỷ lệ hộ nghèo cũng như có những chính sách quan tâm, hỗ trợ thiết thực đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán, chăm lo sản xuất, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Phong Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP