14/05/2015 - 17:48

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình thăm Công ty cổ phần Da giày Huế

TTH - Nhân “Tháng Công nhân” năm 2015, sáng 14/5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình thăm và tặng quà cho công nhân lao động tại Công ty cổ phần Da giày Huế.
 
 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình (trái) thăm hỏi tình hình sản xuất

 Công ty Cổ phần Da giày Huế được cổ phần hóa từ năm 2004, chuyên sản xuất túi hộp gia dụng xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Mỗi năm, doanh thu đạt 41 tỷ đồng, hiện công ty đang tạo việc làm cho 500 lao động, với mức lương bình quân là 3,6 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ, quyền lợi của công nhân lao động đều được bảo đảm.

Tại buổi thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu đạt được của lãnh đạo và toàn thể công nhân Công ty cổ phần Da giày Huế trong thời gian qua. Đặc biệt đời sống của công nhân được đảm bảo, trách nhiệm doanh nghiệp đối với Nhà nước được hoàn thành. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới ban lãnh đạo công ty đổi mới tư duy hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, mang lại doanh thu cao nhất cho công ty và nâng cao đời sống cho công nhân lao động cả về vật chất lẫn tinh thần. Dịp này, đoàn tặng Công ty cổ phần Da giày Huế một bộ âm ly để nâng cao công tác tuyên truyền cho công nhân và tặng 10 suất quà cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP