Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

07/01/2022 - 14:06

Phối hợp tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2022

TTH.VN - Sáng 7/1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng (QS-QP) năm 2022.

Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho 10 tập thể có thành tích trong phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2021

Năm 2021, các cơ quan đơn vị ký kết đã phối hợp chặt chẽ tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ QS-QP, thực hiện tốt các chuyên mục quốc phòng toàn dân, phản ánh đầy đủ và kịp thời các hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh. Nhất là các báo, đài đã tuyên truyền sâu rộng các hoạt động đột xuất như phòng chống dịch, phòng chống bão lụt, tìm kiếm cứu nạn… của lực lượng vũ trang. 

Bộ CHQS tỉnh cũng đẩy mạnh phối hợp với các ban, ngành cấp tỉnh để tạo sức mạnh tổng hợp góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh.

Công tác tuyên truyền nhiệm vụ QS-QP năm 2021 có những bước đột phá về số lượng và chất lượng. Nhiều cây viết mới từ các đơn vị cơ sở đã tích cực cộng tác với các báo, đài để chuyển tải những hoạt động mang hơi thở cuộc sống, gần gũi với đời sống cán bộ, chiến sĩ, góp phần đa dạng nội dung tuyên truyền, kịp thời chuyển tải những đóng góp, cống hiến và hình ảnh của anh Bộ đội Cụ Hồ đến với Nhân dân. 

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh khen thưởng 6 cá nhân và 10 tập thể có thành tích trong phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2021.

Tin, ảnh: Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP