Kinh tế Khoa học - công nghệ

11/12/2018 - 15:39

Smartphone đầu tiên trang bị camera 48 MP

Công ty con của Huawei - Honor, vừa giới thiệu nhiều tính năng hấp dẫn sẽ đến với chiếc smartphone View 20 sắp tới, bao gồm màn hình FullView 3.0 và có camera 48 MP lớn nhất từ trước đến nay.

Sản phẩm sắp tới của Honor sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 26/12

Theo PhoneArena, FullView 3.0 được xem là phiên bản Infinity-O mà Samsung vừa giới thiệu trên Galaxy A8s. Trong khi đó, camera 48 MP của sản phẩm đánh bật Mate 20 Pro và P20 Pro chỉ sở hữu camera 40 MP mà Huawei ra mắt trước đó, cũng như đi trước đối thủ Xiaomi.

Liên quan đến camera, máy sử dụng cảm biến IMX586 mới nhất của Sony. Nếu cảm thấy 48 MP quá mức cần thiết, nó cho phép kết hợp 4 điểm ảnh vào 1 để tạo ra hình ảnh 12 MP. Điều này cho phép nó thu sáng tốt hơn nhờ điểm ảnh tương đương kích thước 1,6 micron.

Đối với các thông số còn lại, sản phẩm đi kèm nhiều tính năng giống như trên các flagship của Huawei như chip Kirin 980 7nm mới nhất với bộ xử lý AI (trí tuệ nhân tạo) kép cho phép chụp ảnh HDR tối ưu. Công ty tuyên bố rằng bộ cảm biến kết hợp chip xử lý mới có thể tạo ra kết quả như thể từ một máy ảnh phản xạ ống kính đơn, tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ là lý thuyết.

Có một điều đáng chú ý là Honor không nêu ra các tính năng khác trên sản phẩm của mình, bao gồm ống kính tele hay góc rộng. Dự kiến, View 20 sẽ chính thức được công bố vào ngày 26/12 và sản phẩm ra mắt toàn cầu tại sự kiện riêng do công ty tổ chức ở Paris (Pháp) vào ngày 22/1 tới.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP