Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

02/05/2021 - 22:00

Thông báo chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tháng 5, 6/2021

TTH.VN - Thực hiện các Công điện của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 và chỉ đạo của BHXH Việt Nam về việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế kính thông báo:

- Việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng của 2 tháng 5 và 6/2021 sẽ được thực hiện vào cùng kỳ chi trả tháng 5/2021 (xong trước ngày 20/5/2021).

- Đối với người nhận lương hưu và trợ cấp BHXH qua tài khoản ATM: Bưu điện tỉnh thực hiện chuyển tiền cả 2 tháng 5,6/2021 cho người hưởng từ ngày 05/05/2021.

- Đối với người hưởng nhận bằng tiền mặt: Bưu điện trực tiếp chi trả tại các điểm chi trả từ ngày 06/05/2021, lịch chi trả cụ thể sẽ được niêm yết tại các điểm chi trả và thông báo trên đài phát thanh của xã, phường.

- Để đảm bảo sự an toàn cho đối tượng hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH cũng như đội ngũ nhân viên chi trả, kính đề nghị người hưởng phối hợp trong việc tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế về an toàn phòng dịch trong quá trình giao dịch, nguời hưởng phải thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế, đặc biệt phải tuân thủ việc đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách, tránh tập trung đông người trong quá trình chi trả.

Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ nỗ lực hết sức mình để thực hiện chi trả đúng, đủ, an toàn, kịp thời và mong nhận được sự cảm thông, phối hợp của người hưởng chế độ BHXH để công tác tổ chức chi trả được thuận lợi, đảm bảo sức khỏe cho mọi người, góp phần chung tay cùng cả nước trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Trân trọng thông báo!

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH  -  BƯU ĐIỆN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP