Kết quả tìm kiếm cho "điện ảnh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 25457

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII diễn ra từ ngày 12 đến 16/9 tại Huế

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII diễn ra từ ngày 12 đến 16/9 tại Huế 

Cập Nhật 02-04-2021

Liên hoan Phim Việt Nam là sự kiện điện ảnh quan trọng của ngành điện ảnh được tổ chức hai năm một lần nhằm tổng kết, tôn vinh tác phẩm điện ảnh...

Tag: liên hoan phim, Việt Nam, lần thứ XXII, tổ chức tại Huế

Đưa văn hóa về cơ sở

Đưa văn hóa về cơ sở 

Cập Nhật 08-12-2020

Chương trình gồm các hoạt động triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và chiếu phim phục vụ nhiệm vụ chính trị tại cơ sở, nhằm xây dựng phong trào văn hóa cơ sở phát triển...

Tag: tuyên truyền, triển lãm, biểu diễn, nghệ thuật, chiếu phi, lưu động, cơ sở, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh

Chuẩn bị cho Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tại Huế

Chuẩn bị cho Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tại Huế 

Cập Nhật 23-09-2020

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 sẽ được tổ chức tại Huế với khoảng 1.000 đại biểu tham gia. Đây là ngày hội tranh tài của điện ảnh Việt Nam, là nơi gặp gỡ, giao lưu của các nhà làm phim Việt Nam với khán giả.

Tag: chuẩn bị, liên hoan phim lần thứ 22, Huế, Bộ VHTTDL, UBND tỉnh

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” gây “sốt” ở Huế

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” gây “sốt” ở Huế 

Cập Nhật 10-10-2015

(TTH) - Vừa ra mắt, bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã tạo nên một “cơn sốt cảm xúc” cho những ai thưởng thức. Bộ phim được đánh giá sẽ mở đường cho một xu hướng phát triển mới của điện ảnh Việt.

Đề cử Phim điện ảnh – truyền hình: Ưu thế rất riêng 

Cập Nhật 03-01-2011

(TTH) - Nếu Cánh đồng bất tận và Ngã rẽ khắc họa số phận của những cuộc đời cùng khổ ở nông thôn thì Chuyện tình mùa thu, Cổng mặt trời lại là những phim lãng mạn về tình yêu...

Phim Việt cần hệ thống PR tốt hơn để "ra" thế giới 

Cập Nhật 02-11-2010

(TTH) - Thời gian gần đây, mặc dầu có những phim khá thành công và gặt hái giải thưởng trong một số Liên hoan phim quốc tế, nhưng số lượng phim âm thầm trở về ngay từ vòng loại cũng vẫn nhiều. Chưa nói đến "giấc mơ xa vời" về một Oscar, việc có giải cao ở các  Liên hoan phim  quốc tế lớn vẫn là niềm "khắc khoải" của điện ảnh Việt Nam...  

Khi một người con xứ Huế được vinh danh ở Hollywood! 

Cập Nhật 02-11-2010

(TTH) - Theo tin từ BBC, Viện Hàn lâm Nghệ thuật và Khoa học Điện ảnh của Mỹ vừa mới công bố sẽ tổ chức một buổi lễ ghi nhận những đóng góp đối với điện ảnh Việt Nam của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh vào ngày 10-11-2010 tới đây.

“Long thành cầm giả ca” sẽ ra mắt vào dịp Đại lễ 

Cập Nhật 12-08-2010

(TTH) - Sau khi phần hậu kỳ của phim “Long thành cầm giả ca” đã hoàn tất, chiều ngày 11/8/2010, bộ phim “Long thành cầm giả ca” đã được Hội đồng duyệt phim của Hãng phim Giải Phóng thông qua. Đây là bộ phim được dựng từ kịch bản giành giải Nhất trong cuộc thi "Kịch bản điện ảnh kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội" của tác giả Văn Lê.

Ta có nước… để tự hào 

Cập Nhật 16-06-2010

(TTH) - Hữu Thu hiện công tác tại HTV Huế, là một trong những tác giả đoạt nhiều Huy chương vàng, Huy chương bạc của Liên hoan phim truyền hình toàn quốc, hiện là Thư ký chi hội Điện ảnh Việt Nam tại Huế.

Tây Sơn hào kiệt 

Cập Nhật 27-05-2010

(TTH) - Bộ phim bom tấn của điện ảnh Việt 2010 sẽ được ra mắt khán giả vào cuối tuần này tại rạp Đông Ba. Tây Sơn hào kiệt là thành quả của hơn 3 năm nỗ lực chuẩn bị và thực hiện của hãng phim Lý Huỳnh, trong đó phải kể đến những con số đầu tư gần như không tưởng xét trong hoàn cảnh hiện tại của điện ảnh Việt Nam: 12 tỷ đồng là số tiền được bỏ ra để đầu tư cho bộ phim võ thuật, lịch sử hoành tráng này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP