Kết quả tìm kiếm cho "Assad"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 37

Chính phủ Syria sẽ tham gia cuộc hòa đàm do LHQ chủ trì

Chính phủ Syria sẽ tham gia cuộc hòa đàm do LHQ chủ trì 

Cập Nhật 24-12-2015

(TTH.VN) - Theo một cố vấn thân cận của Tổng thống Syria Bashar al Assad ngày 23/12, Damascus sẵn sàng tham gia cuộc đàm phán hòa bình do Liên Hợp Quốc (LHQ) chủ trì được tổ chức tại Geneva (Thụy Sĩ) vào đầu năm 2016.

Tổng thống Syria từ chối đàm phán với các nhóm đối lập

Tổng thống Syria từ chối đàm phán với các nhóm đối lập 

Cập Nhật 12-12-2015

(TTH.VN) - Tổng thống Syria Bashar al-Assad hôm 11/12 tuyên bố rằng, ông sẽ không đàm phán với các nhóm đối lập của nước này trong một cuộc đàm phán hòa bình mà Nga và Mỹ hy vọng sẽ được tổ chức vào tháng tới.

Mỹ cáo buộc Syria mua dầu từ IS

Mỹ cáo buộc Syria mua dầu từ IS 

Cập Nhật 11-12-2015

(TTH) - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đã thu được hơn 500 triệu USD từ việc bán dầu với số lượng lớn cho chính phủ của Tổng thống Syria Bashar al-Assad và một số khác tìm đường tới Thổ Nhĩ Kỳ, một quan chức cấp cao của Bộ Tài chính Mỹ cho biết.

Ông Assad: Anh sẽ “theo vết xe đổ” của Mỹ khi không kích IS ở Syria 

Cập Nhật 07-12-2015

"Hành động đưa máy bay vào không kích IS ở Syria của Anh là bất hợp pháp và sẽ “đi theo vết xe đổ” của liên quân do Mỹ đứng đầu".

Nhiều nước nhận ra Tổng thống Syria không nguy hiểm như IS 

Cập Nhật 18-11-2015

(TTH) - Dường như ngày càng có nhiều quốc gia nhận ra rằng, Tổng thống Syria Bashar Assad không phải là mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với người dân Trung Đông mà IS mới là mối nguy đáng sợ hơn nhiều, và cách tốt nhất để đánh bại nhóm thánh chiến này là tạo thành một liên minh với Nga.

Cuộc gặp 4 bên về Syria: Nga phản đối hạ bệ ông Assad 

Cập Nhật 24-10-2015

Cuộc gặp Nga, Mỹ, Saudi Arabia và Thổ Nhĩ Kỳ tại Viena (Áo) hôm qua đã thất bại trong việc thu hẹp bất đồng, giải quyết cuộc nội chiến Syria.

Nga: Tổng thống Syria sẵn sàng hợp tác với phe đối lập

Nga: Tổng thống Syria sẵn sàng hợp tác với phe đối lập 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH.VN) - Reuters sáng nay (23/10) dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, người đồng cấp Syria Bashar al-Assad sẵn sàng đàm phán với các nhóm vũ trang đối lập nếu họ cam kết đối thoại để cùng ngăn chặn tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

Mỹ chỉ trích Nga “trải thảm đỏ” đón Tổng thống Syria

Mỹ chỉ trích Nga “trải thảm đỏ” đón Tổng thống Syria 

Cập Nhật 22-10-2015

Chính phủ Mỹ vừa lên tiếng chỉ trích Nga “trải thảm đỏ” đón Tổng thống Syria Bashar al-Assad ở Matxcơva.

Tổng thống Syria bất ngờ đến thăm Moscow

Tổng thống Syria bất ngờ đến thăm Moscow 

Cập Nhật 21-10-2015

(TTH) - Phát ngôn viên Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov ngày 21/10 cho biết, Tổng thống Syria Bashar al-Assad có chuyến thăm “không báo trước” tới thủ đô Moscow và hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Quân đội Syria mở rộng khu vực kiểm soát chiến lược 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH) - Theo thông tin trên tờ Al- Hadath hôm 12/10, với sự hỗ trợ từ chiến dịch không kích của Nga, lực lượng Tổng thống Bashar al-Assad giành lại quyền kiểm soát các khu vực chiến lược ở tỉnh Lattakia, phía tây bắc Syria.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP