Kết quả tìm kiếm cho "Chú trọng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 40052

Phát huy giá trị di sản về Hồ Chủ tịch

Phát huy giá trị di sản về Hồ Chủ tịch 

Cập Nhật 31-05-2016

Thừa Thiên Huế tự hào là nơi ghi đậm dấu ấn tuổi trẻ của Bác Hồ với hệ thống di sản còn lưu lại. Để phát huy giá trị vốn quý này, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đang chú trọng làm mới cách tuyên truyền và sưu tầm hiện vật về Người.

Tag: di sản, Hồ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Phú Vang chú trọng xây dựng lực lượng dân quân biển

Phú Vang chú trọng xây dựng lực lượng dân quân biển 

Cập Nhật 02-12-2015

(TTH) - Xuất phát từ tình hình thực tế, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Phú Vang tập trung xây dựng lực lượng dân quân biển đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ, góp phần đấu tranh, ngăn chặn các hành vi xâm phạm chủ quyền, an ninh trật tự trong vùng lãnh hải, tạo điều kiện cho ngư dân yên tâm đánh bắt và tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Cần chú trọng chất lượng

Cần chú trọng chất lượng 

Cập Nhật 05-11-2015

(TTH) - Thực hiện chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, tình hình kinh tế - xã hội nước ta đã có những bước phát triển đáng kể, kết cấu hạ tầng ngày càng hoàn thiện, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, hiện đại hoá đất nước. Để đạt được điều này, chúng ta không thể không nói đến lĩnh vực đầu tư xây dựng - một lĩnh vực hầu như có trong tất cả các ngành, các địa phương. 

Mặt trận, đoàn thể cần chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị 

Cập Nhật 07-07-2015

(TTH) - Sáng 6/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình chủ trì Hội nghị giao ban Mặt trận và các tổ chức đoàn thể trong tỉnh, nhằm đánh giá những kết quả đạt được 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng còn lại của năm 2015. 

Chú trọng chất lượng công tác nhân sự

Chú trọng chất lượng công tác nhân sự 

Cập Nhật 18-06-2015

(TTH) - Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn tỉnh thời gian qua cho thấy, sự chủ động trong quá trình chuẩn bị nhân sự chính là yếu tố để đại hội thành công...

Chú trọng nguồn nhân lực

Chú trọng nguồn nhân lực 

Cập Nhật 19-03-2015

(TTH) - Bàn về cơ chế chính sách, hạ tầng, phát triển nguồn nhân lực; sự cần thiết của việc củng cố Hội tin học Huế và thống nhất thành lập Hội Doanh nghiệp (DN) phần mềm Thừa Thiên Huế... là những nội dung quan trọng được đưa ra tại Hội nghị Đối thoại thúc đẩy phát triển công nghiệp phần mềm" do UBND tỉnh tổ chức vào sáng 18/3, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ và sự tham gia của đại diện lãnh đạo các sở, khoa, trường đại học (ĐH) và các doanh nghiệp (DN) sản xuất phần mềm.

Chú trọng “rèn cán, luyện binh” 

Cập Nhật 16-06-2014

(TTH) - Năm 2014 được Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) chọn là Năm Huấn luyện Điều lệnh - Kỷ cương, chủ trương thực hiện với các nội dung huấn luyện phù hợp với từng khối chuyên môn; trong đó tập trung "rèn cán, luyện binh"(rèn cán bộ, luyện chiến sĩ).

Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát

Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát 

Cập Nhật 11-11-2013

(TTH) - Chủ động tăng cường công tác kiểm tra, giám sát (KTGS), thời gian qua, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh kịp thời phát hiện, ngăn chặn những dấu hiệu vi phạm và vi phạm của đảng viên, tổ chức Đảng; góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh...

Chú trọng chất lượng huấn luyện

Chú trọng chất lượng huấn luyện 

Cập Nhật 28-02-2013

(TTH) - Nâng cao chất lượng huấn luyện được Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh xác định là một trong những khâu đột phá trong năm huấn luyện 2013. Để đạt được mục tiêu này, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị lực lượng vũ trang toàn tỉnh đã có nhiều chủ trương, biện pháp thiết thực, hiệu quả.

Thực hành dân chủ rộng rãi trong Đảng 

Cập Nhật 08-11-2012

(TTH) - Dân chủ là bản chất của đảng cách mạng chân chính. Dân chủ càng cao, tự giác càng đầy đủ thì kỷ luật, kỷ cương càng nghiêm, đoàn kết, thống nhất càng bền vững. Mở rộng dân chủ trong Đảng có tác dụng tích cực nâng cao nhiệt tình cách mạng, phát triển óc sáng tạo của cán bộ, đảng viên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP