Kết quả tìm kiếm cho "Hướng dẫn viên"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 35360

Nhắc nhở người đưa clip lên mạng xã hội

Nhắc nhở người đưa clip lên mạng xã hội 

Cập Nhật 18-11-2016

Ngày 18/11, Thanh tra Sở Du lịch cho biết, đã làm việc với người đăng clip leen facebook cho rằng, một hướng dẫn viên (HDV) người Việt Nam là người Hàn Quốc hướng dẫn trái quy định tại Đại Nội.

Tag: du lịch, hướng dẫn viên, tiếng Hàn

Vui, buồn nữ tour guide

Vui, buồn nữ tour guide 

Cập Nhật 04-08-2016

Với nữ hướng dẫn viên (HDV) du lịch, có những câu chuyện không nhiều người có thể mở lòng...

Tag: nữ hướng dẫn viên, hướng dẫn viên du lịch, nữ tour guide

Tour guide - Nghề “làm dâu trăm họ”

Tour guide - Nghề “làm dâu trăm họ” 

Cập Nhật 27-07-2016

Nhìn bề ngoài, nghề hướng dẫn viên du lịch rất “sướng”, được đi đây đó miễn phí, thu nhập lại cao. Không phải ai cũng biết những vất vả, khó nhọc của người trong nghề.

Tag: Tour guide, hướng dẫn viên, du lịch

Chớ để mất bò mới lo... 

Cập Nhật 05-07-2016

Hơn cả lo lắng. Đó là điều có thể nhận thấy xung quanh thông tin hướng dẫn viên (HDV) người Trung Quốc xuyên tạc lịch sử Việt Nam cho khách Trung Quốc khi vào tham quan tại Việt Nam. Đây là một thực tế mới được chính các HDV tiếng Trung tại Đà Nẵng phản ảnh tại buổi đối thoại giữa các doanh nghiệp với lãnh đạo thành phố này (có clip, hình ảnh, băng ghi âm kèm theo).

Tag: hướng dẫn viên người Trung Quốc, hướng dẫn viên, xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Mỗi tài xế phải là hướng dẫn viên du lịch

Mỗi tài xế phải là hướng dẫn viên du lịch 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH) - “Lãnh đạo TP Huế luôn mong muốn, mỗi tài xế taxi, xích lô, xe thồ là một hướng dẫn viên du lịch. Hình ảnh Huế, văn hóa Huế được thể hiện như thế nào đều qua cách ứng xử của các anh chị với du khách”, Chủ tịch UBND TP Huế Nguyễn Văn Thành mở đầu buổi đối thoại với hơn 500 tài xế taxi, xích lô, xe thồ trên địa bàn sáng 24/9.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho hướng dẫn viên du lịch tại các khu di sản 

Cập Nhật 21-09-2015

(TTH) - Sáng 21/9, tại khách sạn Villa Huế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO), Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) khai giảng khóa đào tạo cho các hướng dẫn viên du lịch tại khu di sản.

Bồi dưỡng kiến thức định kỳ cho hướng dẫn viên du lịch 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH) - Sáng 15/9, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức định kỳ cho hướng dẫn viên du lịch.

Đào tạo hướng dẫn viên du lịch tại các khu di sản 

Cập Nhật 24-08-2015

(TTH) - Sáng 24/8, tại khách sạn Mondial, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO), Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) khai giảng khóa đào tạo cho các hướng dẫn viên du lịch tại các khu di sản thế giới.

Trang bị kiến thức đào tạo hướng dẫn viên di sản cho giảng viên 

Cập Nhật 13-07-2015

(TTH) - Ngày 13/7, tại Khách sạn Mondial, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với tổ chức ILO và UNESCO khai mạc khóa đào tạo giảng viên nguồn chương trình hướng dẫn viên tại các khu di sản thế giới.

Hướng dẫn viên du lịch: Bát nháo

Hướng dẫn viên du lịch: Bát nháo 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH) - “Đội ngũ hướng dẫn viên (HDV) không thiếu người có tâm. Tuy nhiên, số HDV không có tâm cũng không phải là ít. Thấy khách sang thì vui vẻ, tận tình nhưng khi khách không mua sắm hay boa tiền ít thì thay đổi thái độ”, bà Dương Thị Công Lý, Giám đốc Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội chi nhánh Huế chia sẻ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP