Kết quả tìm kiếm cho "Luân chuyển"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 10264

Bước chuyển quan trọng của Phong Điền

Bước chuyển quan trọng của Phong Điền 

Cập Nhật 21-07-2020

Luân chuyển cán bộ, đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy Đảng được Huyện ủy Phong Điền thực hiện quyết liệt.

Tag: quan trọng, bước chuyển, Phong Điền

Hương Thủy: Cân nhắc khi chuyển đổi vị trí công tác định kỳ

Hương Thủy: Cân nhắc khi chuyển đổi vị trí công tác định kỳ 

Cập Nhật 11-03-2018

Chính phủ ban hành Nghị định 158/2007/NĐ-CP quy định danh mục 21 vị trí công tác phải luân chuyển cán bộ, công chức, viên chức định kỳ nhằm phòng ngừa tiêu cực.

Tag: Hương Thủy, cân nhắc, chuyển đổi, công tác, định kỳ

Hiệu quả nhiều mặt

Hiệu quả nhiều mặt 

Cập Nhật 11-09-2017

Chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) là một trong những giải pháp quan trọng nhằm tạo bước đột phá trong công tác tổ chức cán bộ, tạo nguồn quy hoạch cho nhiều chức danh lãnh đạo, quản lý, đồng thời để phòng ngừa tham nhũng.

Tag: cán bộ, công chức, viên chức, luân chuyển, chuyển đổi

Nghe Việt kiều kể chuyện hồi hương

Nghe Việt kiều kể chuyện hồi hương 

Cập Nhật 10-05-2017

Nhiều Việt kiều Mỹ sẽ cùng chia sẻ câu chuyện hòa nhập của họ khi trở về sinh sống và làm việc tại quê hương trong chuỗi thảo luận chuyên đề do Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM tổ chức từ hôm nay (10/5).

Tag: Việt kiều, kể chuyện, hồi hương

Bộ Giáo dục: Cục 26 chuyên viên có 20 lãnh đạo, vụ 11 nhân viên 11 người có chức tước

Bộ Giáo dục: Cục 26 chuyên viên có 20 lãnh đạo, vụ 11 nhân viên 11 người có chức tước 

Cập Nhật 03-03-2017

Đoàn giám sát của Quốc hội chỉ ra những con số “khó coi” ở Bộ Giáo dục - Đào tạo, khi biên chế công chức hạn hẹp thì tỷ lệ lãnh đạo/chuyên viên, người lao động ở một số đơn vị khá lớn.

Tag: giám sát cải cách bộ máy các bộ, quá nhiều lãnh đạo, bệnh thành tích, luân chuyển cán bộ, Bộ Giáo dục, lãnh đạo, chuyên viên, chức tước

Áp dụng thảo luận đa chuyên khoa trong điều trị ung thư 

Cập Nhật 17-10-2016

Ung thư là một bệnh lý phức tạp, việc chẩn đoán và điều trị liên quan đến nhiều chuyên khoa: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, miễn dịch, điều trị đích, y học hạt nhân, chẩn đoán hình ảnh, giải phẫu bệnh lý...

Tag: bệnh lý, thảo luận, chuyên khoa, điều trị, ung thư

Tâm và tầm 

Cập Nhật 23-01-2013

(TTH) - Đã là người lãnh đạo, việc thường xuyên trau dồi kiến thức, cả về lý luận, chuyên môn; cả về năng lực nắm bắt và phân tích thực tiễn là nội dung xuyên suốt để nâng tầm lãnh đạo. Tầm của người lãnh đạo là sự am hiểu một cách khái quát, có tư duy lý luận vận dụng vào thực tiễn công tác một cách sáng tạo. Tầm ở đây là nói đến năng lực, năng lực vượt trội hơn hẳn cấp dưới. Cấp dưới thường tâm phục khẩu phục người lãnh đạo của mình bằng câu cửa miệng, rằng ông ấy là người có năng lực, trình độ, không thể qua mặt ông trong công việc cho nên phải lo làm việc thật tốt, thật trung thực. Người lãnh đạo có tầm là người có đầu óc tổng hợp sự việc có hệ thống, không sáo rỗng, lúc nào cũng chứng minh bằng những việc làm cụ thể...

Ban mai 

Cập Nhật 30-12-2012

(TTH) - Có dịp ngắm Huế từ đỉnh Ngự Bình vào tinh sương, sẽ thấy thành phố này như bước ra từ huyền thoại. Sương giăng tứ bề, khói sương tám hướng, và mây đùn lên giữa non núi ngàn cây như một sự khởi đầu bãng lãng trong cái nhìn mơ mộng nào đó. Cảm giác như những bức tranh thủy mặc đang được tạo hóa vẽ nên sống động ngay trước mắt. Những ráng vàng của ban mai chưa kịp đến, cũng như những màn sương khói lúc ấy chưa vội đi, chúng ở lại để Huế đẹp một cách lụa là. Ở lại để làm nên một Huế tinh sương lạ lùng. Giữa trùng khơi là khói sương như những giải yếm của thiếu nữ ấy, trập trùng núi, trập trùng cây hiện ra như những vĩ nhân và mỹ nữ. Gần như có một giai điệu tinh sương đã trình tấu giữa không gian ấy, với vũ điệu của những bước chân khói sương chầm chậm mà luân chuyển không ngờ. Như thâm trầm văn hóa Huế vậy, im lặng, không nói nhiều mà có sức sống mãnh liệt khôn cùng.

Phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác Quy hoạch cán bộ 

Cập Nhật 24-02-2012

(TTH) - Ngày 18/6/1997, BCHTƯ khóa VIII ra Nghị quyết TW3 về chiến lược cán bộ (đến năm 2020). Năm 2002, Bộ Chính trị khóa IX có Nghị quyết về luân chuyển cán bộ. Năm 2004, BCT có Nghị quyết về quy hoạch cán bộ lãnh đạo & và quản lý các cấp. Năm 2012 này, BTC/TW đang tham mưu Bộ Chính trị (khóa XI) ra Kết luận về việc tiếp tục thực hiện 2 NQ trên và Quy định về việc luân chuyển cán bộ… Tất cả đều nằm trong lộ trình xây dựng và tổ chức thực hiện NQ TW3 (khóa VIII) về chiến lược cán bộ.

Năm Mão phiếm luận chuyện mèo 

Cập Nhật 03-02-2011

(TTH) - Một nhà văn phương Tây đã viết: “Mèo là kẻ trưởng giả đáng yêu trên gối nệm và tên sát thủ đáng gờm trong góc vườn”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP