Kết quả tìm kiếm cho "Phòng trọ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 22521

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ số lượng lớn ma túy

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ số lượng lớn ma túy 

Cập Nhật 15-04-2021

Cùng thời điểm bắt giữ Lực, tổ công tác của Công an phường Vỹ Dạ kiểm tra phát hiện thêm 6 đối tượng dương tính với ma túy.

Tag: Bắt ma túy, phòng trọ, đường Nguyễn Khoa Vy, Vỹ Dạ, Công an TP. Huế.

“Mồ côi” tình yêu thương

“Mồ côi” tình yêu thương 

Cập Nhật 06-03-2018

Sợ mẹ lo ruộng vườn, heo gà, không chăm sóc được cu Bi cẩn thận, cô đưa cháu ra thành phố ở với mình trong căn phòng trọ nhỏ.

Tag: tình yêu thương, Phạm Thùy Chi, yêu thương

Đủ người, đúng việc 

Cập Nhật 11-08-2017

Tỷ lệ công chức lãnh đạo giữ chức danh lãnh đạo từ cấp phó phòng trở lên/tổng số công chức ở Bộ Công thương là 3/4; Bộ Tài chính, Văn phòng Chính phủ, Bộ Nội vụ là 3/5…

Tag: Đủ người, đúng việc

Tổn thương

Tổn thương 

Cập Nhật 06-07-2016

Anh chị không hợp nhau nên đã chia tay. Anh thuê phòng trọ ở riêng. Con gái duy nhất của hai người năm nay 7 tuổi, lên lớp ba, ở với mẹ. Cháu vừa nghỉ hè.

Tag: tổn thương, Xuân Hồng, quá trình

Dịch vụ “ăn theo” mùa thi

Dịch vụ “ăn theo” mùa thi 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH.VN) - Cùng với những dịch vụ phòng trọ, quán ăn, hàng nước phục vụ thí sinh và người nhà quanh các điểm thi, nhiều dịch vụ khác cũng tranh thủ “ăn theo”, như bán sim điện thoại, điện thoại giá rẻ, dán điện thoại, sửa mũ bảo hiểm, hàng rong đồ dùng cá nhân…

Tiếp sức mùa thi bằng xe thể thao 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH) - Dàn xe thể thao Exciter với khoảng 35 chiếc của các thành viên câu lạc bộ Exciter Huế những ngày này thay phiên nhau túc trực tại các địa điểm thi để chở thí sinh và người nhà về phòng trọ, quán ăn…

Cuồng yêu... 

Cập Nhật 06-03-2014

(TTH) - Vừa qua, tại phòng trọ ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, một nữ sinh viên Khoa Luật (Đại học Huế) bị người yêu là sinh viên một trường cao đẳng ở Đà Nẵng bóp cổ đến chết. Sau đó, nam sinh viên này cũng tự tử. Sẽ không có phiên tòa nào mở ra. Nhưng, phía sau vụ án này, biết bao điều phải suy nghĩ.

Nữ sinh viên nghi bị bạn trai giết vì ghen tuông

Nữ sinh viên nghi bị bạn trai giết vì ghen tuông 

Cập Nhật 24-02-2014

(TTH.VN) - 10 giờ 30 phút ngày 24/2, chị Nguyễn Thị Tám, chủ nhà (ở tổ 2 phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy), phát hiện trong phòng trọ của mình cho sinh viên thuê có hai xác chết một nam, một nữ. Chị Tám hốt hoảng báo Công an.  

Đô thị và nếp sống thị dân 

Cập Nhật 19-09-2013

(TTH) - Hằng ngày, đi qua các con phố, đây đó những hình ảnh lộn xộn, khi mà lòng lề đường trở thành nơi chứa rác rưởi. Trên tường của những thành quách, trụ điện, hiên nhà nhan nhản những kiểu quảng cáo, rao vặt tự do vô tội vạ. Nào là tuyển dụng, dạy kèm, bán đất, bán nhà, cho thuê phòng trọ... Hình ảnh ấy đập vào mắt người đi đường như một cái gai xem chừng quá nhức nhối. Hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại mặc cho chính quyền địa phương, cơ sở đã có nhiều nỗ lực ra quân dọn dẹp tình trạng rao vặt tùy tiện làm mất vẻ mỹ quan của thành phố mệnh danh là thành phố văn hóa, du lịch.

Đừng đánh mất ước mơ 

Cập Nhật 25-11-2010

(TTH) - Lâu rồi cũng quen, cứ sau bữa cơm, tôi ngồi nhâm nhi bên khay trà, vừa nói chuyện bâng quơ, những câu chuyện không bao giờ hết của các bà nội trợ, vừa nhìn cô loay hoay đủ thứ việc, nào gọt trái cây, dọn dẹp, rửa bát… Từ ngày dọn đến căn nhà nhỏ này, cạnh những căn phòng trọ, tôi có cơ hội quen biết cô. Hầu như hôm nào cũng vậy, đi làm về tôi đã thấy cô ấy trong bếp, những việc như cắm cơm, nấu nước… đâu đã vào đấy, chỉ chờ tôi mang thực phẩm về là cùng nhau trổ tài nấu nướng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP