Kết quả tìm kiếm cho "Trồng mới"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 43751

7 trang phục giúp mặc đẹp trong mọi tình huống

7 trang phục giúp mặc đẹp trong mọi tình huống 

Cập Nhật 19-02-2016

Mọi cô nàng đều cần nó – chính là chiếc váy suông giúp bạn trở nên thu hút mà không cần bó chỗ này, xẻ chỗ kia.

Tag: Mặc đẹp, Trang phục

A Lưới đưa vào trồng thử nghiệm mô hình hoa tu líp 

Cập Nhật 18-02-2016

Nhằm tạo hướng phát triển cây trồng mới đem lại thu nhập cao cho người dân, Trạm khuyến Nông - lâm - ngư huyện A Lưới đưa vào trồng thử nghiệm mô hình hoa tu líp, với các loại giống Ban zaluca màu hoa vàng sọc đỏ, Lalibela màu hoa đỏ cam, Leerpandmark màu hoa đỏ viền trắng.

Tag: A Lưới, hoa tu líp

Một kiểu lãng phí 

Cập Nhật 07-08-2015

(TTH) - Bữa cơm đón khách trong mỗi gia đình thường được “tăng cường” hơn so với bữa cơm hằng ngày; “khách đến nhà, không gà thì vịt”, “nhịn miệng đãi khách”… đã trở thành nét đẹp, thể hiện lòng hiếu khách của người Việt. Tùy gia cảnh mà bữa cơm mời khách có mức độ “đậm nhạt” khác nhau nhưng đều ngầm bày tỏ sự chu đáo của gia chủ, thường thì nhiều hơn so với nhu cầu của thực khách. Vậy nên thừa là phổ biến; nhưng phải như thế gia chủ mới ưng ý; ngược lại, thấy vừa đủ hay thừa ít thức ăn thì áy náy vì sợ thiếu, sợ không chu đáo. Do đó, những tiệc vui nhiều khi kéo theo sự lãng phí không đáng có.

Vừa triển khai kỹ thuật mới, vừa đào tạo chuyên môn

Vừa triển khai kỹ thuật mới, vừa đào tạo chuyên môn 

Cập Nhật 04-08-2015

(TTH) - Khoa Cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế thường "đứng mũi, chịu sào", là một trong những khoa làm việc trong môi trường vất vả, căng thẳng nhất của bệnh viện. Ngoài việc triển khai các kỹ thuật mới, hiện đại cấp cứu bệnh nhân, khoa còn tham gia đào tạo, nâng cao chất lượng cấp cứu cho các bệnh viện tuyến tỉnh của khu vực miền Trung.

4 kiểu tóc sang trọng, dễ làm giúp quý cô nổi bật trong mọi bữa tiệc 

Cập Nhật 13-12-2014

Đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng sang trọng và thanh lịch, đó là tất cả những gì bạn đang cần và chúng cũng chỉ mất của bạn vài phút để thực hiện.

Cây giống từ nuôi cấy mô - Ưu thế vượt trội cho rừng trồng

Cây giống từ nuôi cấy mô - Ưu thế vượt trội cho rừng trồng 

Cập Nhật 12-11-2014

(TTH) - Thử làm một phép tính, bình quân mỗi năm toàn tỉnh trồng mới 4.000 ha rừng, nếu chỉ cần năng suất tăng 50m3/ha thì trong một chu kỳ trồng rừng với giá bán bình quân 1m3 cây keo lai thành phẩm là 750 ngàn đồng, thì có thể thu lợi gần 150 tỷ đồng. Hiện, một số doanh nghiệp và chủ rừng đã đầu tư lựa chọn keo giống nuôi cấy mô, bởi đây là một điều cần thiết cho chiến lược trồng rừng đem lại giá trị kinh tế cao và bền vững.

Đổi mới để tăng sức hấp dẫn

Đổi mới để tăng sức hấp dẫn 

Cập Nhật 06-08-2014

(TTH) - Để hệ thống di tích về Bác Hồ là điểm đến không thể thiếu trong mỗi hành trình du lịch của du khách, cần có một chiến lược phát triển bền vững.

Thế giới hội tụ trong tà áo dài

Thế giới hội tụ trong tà áo dài 

Cập Nhật 04-04-2014

(TTH) - Đã trở thành thương hiệu, Lễ hội Áo dài luôn là chương trình “đinh” được người dân và du khách chờ đón trong mỗi kỳ Festival. Năm nay, gần 600 mẫu áo dài mới nhất của các nhà thiết kế hàng đầu đến từ 3 miền đất nước hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem cảm xúc thăng hoa cùng áo dài Việt.

Tag: tà áo dài

Những điểm đen ô nhiễm mới 

Cập Nhật 14-10-2013

(TTH) - Theo Quyết định 1778 của Thủ tướng Chính phủ, ban hành ngày 1/10 mới đây, trên địa bàn tỉnh có 8 cơ sở ô nhiễm nghiêm trọng mới phát sinh, cần xử lý triệt để. Điều đáng nói, trước đây các đơn vị gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng chủ yếu là các cơ sở sản xuất, làng nghề. Thì nay, có 6/8 điểm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng mới phát sinh là bãi rác tập trung, như: Bãi rác thị trấn Sịa (Quảng Điền), bãi rác Khe Tre (Nam Đông) và bãi rác xã Phú Hải (Phú Vang), bãi rác khu vực Vinh Hưng – Vinh Giang (Phú Lộc) và bãi rác khu vực Điền Lộc – Điền Hương (Phong Điền), bãi chôn lấp chất thải rắn Thủy Phương (Hương Thủy). Điều này cho thấy, rác thải nói chung và rác thải sinh hoạt nông thôn đang trở thành vấn nạn đe doạ môi trường sống của 3/4 dân số nước ta.

Chú trọng môi trường vùng đầm phá Tam Giang – Cầu Hai 

Cập Nhật 14-11-2012

(TTH) - Việc huy động, tranh thủ các nguồn lực, nhất là nguồn lực từ Trung ương, từ vốn đầu tư nước ngoài để đầu tư kết cấu hạ tầng vẫn còn khó khăn. Tiến độ xây dựng các khu du lịch còn chậm, nhiều dự án bị thu hồi. Hệ thống giao thông, thủy lợi, nước sinh hoạt... chưa đáp ứng yêu cầu phát triển. Nguồn lợi thủy sản ngày càng bị suy giảm, tình trạng ô nhiễm môi trường vẫn còn xảy ra nhiều nơi. Đời sống của một bộ phận nhân dân vẫn còn khó khăn... là những vấn đề đã được đặt ra và phân tích, mổ xẻ tại Hội nghị Tỉnh uỷ lần thứ 9, khoá XIV vừa qua.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP