Kết quả tìm kiếm cho "Vương quốc Bỉ"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 69

Thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư Việt Nam - Vương quốc Bỉ 

Cập Nhật 15-10-2014

(TTH.VN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Bỉ, Thủ tướng Nguyễn Tẫn Dũng đã có cuộc gặp và đối thoại với đại diện các doanh nghiệp hàng đầu của Bỉ và Việt Nam.

Giải thưởng lớn nhất của người nghệ sĩ 

Cập Nhật 11-10-2014

(TTH) - Các giải thưởng về văn học, nghệ thuật cấp quốc gia cũng như cấp địa phương thường gặp nhiều tranh cãi, có khi còn bị khiếu kiện, gây rắc rối cho hội đồng xét giải và ban tổ chức. Trong khá nhiều nguyên nhân, có khi do vướng thủ tục hành chính. Ví dụ như người muốn được trao giải thì phải viết đơn xin được xét duyệt, trao giải. Nhiều người thấy lạ lẫm, “dị ứng” với việc “báo công”, “kê khai thành tích” nên đã bị bỏ sót như trường hợp gần đây nhất là nhạc sĩ Phạm Tuyên trong đợt trao giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học Nghệ thuật năm 2012. Đành rằng đó cũng là một bước "sơ khảo“, một cách để thẩm định, đánh giá tác giả - tác phẩm nhưng lòng tự trọng của người nghệ sĩ dễ bị xúc phạm.

Năn nỉ để được biểu diễn 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Dù đã xuất hiện lần thứ 3 tại Festival Huế, những buổi biểu diễn của đoàn cà kheo đến từ Vương quốc Bỉ lúc nào cũng đông khán giả. Nhưng có lẽ không nhiều người biết, để đến được với festival lần này là một câu chuyện dễ thương của đoàn cà kheo.

Siêu chưa tề! 

Cập Nhật 19-04-2014

(TTH) - Suốt mấy ngày diễn ra lễ hội đường phố, phần trình diễn của đoàn cà kheo đến từ Vương quốc Bỉ luôn nhận được sự đón đợi của khán giả. Mỗi bước chân di chuyển của đoàn, khán giả đều dõi theo trầm trồ và nhiệt tình cổ vũ.

Ngất nghểu với cà kheo Bỉ

Ngất nghểu với cà kheo Bỉ 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH.VN) - Với nhiều người dân Cố đô, đoàn cà kheo đến từ Vương quốc Bỉ đã quá quen thuộc khi liên tục xuất hiện ở nhiều kỳ Festival Huế.  

Phong tặng danh hiệu Giáo sư Danh dự cho GS. Patrick Sorgeloos, Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ

Phong tặng danh hiệu Giáo sư Danh dự cho GS. Patrick Sorgeloos, Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH.VN) - PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế vừa trao chứng nhận Giáo sư Danh dự cho GS. Patrick Sorgeloos, Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ vào ngày 15/4, theo tin từ Đại học Huế.

Gương sáng Kiến An vương Nguyễn Phúc Đài

Gương sáng Kiến An vương Nguyễn Phúc Đài 

Cập Nhật 12-03-2014

(TTH) - Một trong những hoàng đệ tước công của vua Minh Mạng là Kiến An công Nguyễn Phúc Đài. Ông và vua Minh Mạng cùng mẹ nhưng không phải vì thế mà vua anh không nghiêm khắc với ông. Kiến An công sinh thời là người học rộng, thích văn chương, hào phóng, ăn tiêu rộng rãi, trong phủ thường có nhiều môn khách lui tới. Lương bổng của công không đủ, có khi bị thiếu hụt… Dẫu ông thuộc hoàng thân quốc thích, được các vua yêu kính nhưng không cậy quyền để thủ lợi.

Khởi động Chương trình Hợp tác thể chế đại học do VLIR-UOS tài trợ

Khởi động Chương trình Hợp tác thể chế đại học do VLIR-UOS tài trợ 

Cập Nhật 07-06-2013

(TTH.VN) - Ngày 6/6, Đại học Huế tổ chức Lễ khởi động Chương trình Hợp tác thể chế đại học của Đại học Huế do VLIR-UOS (Vụ hợp tác phát triển đại học - Hội đồng liên đại học vùng Flanders, Bỉ) tài trợ. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam - Bruno Angelet đã đến dự buổi lễ.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện tiếp đoàn Nghị viện Vùng liên bang Wallonie-Bruxelles

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện tiếp đoàn Nghị viện Vùng liên bang Wallonie-Bruxelles 

Cập Nhật 23-02-2012

(TTH) - Chiều 22/2, tại Văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu QH tỉnh đã có buổi tiếp đoàn Nghị viện Vùng liên bang Wallonie-Bruxelles (Cộng đồng nói tiếng Pháp của Vương quốc Bỉ) do Ngài Chủ tịch Nghị viện Jean-Charles Luperto dẫn đầu đang thăm, làm việc tại Việt Nam từ ngày 18 đến 24/2. Cùng tiếp, có ông Ngô Đức Mạnh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của QH; ông Đồng Hữu Mạo, Phó Trưởng đoàn Đại biểu QH tỉnh; đại điện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan và huyện Phong Điền.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP