Kết quả tìm kiếm cho "bám đồng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 30359

Bám sát thực tiễn, xác định mục tiêu, giải pháp phù hợp

Bám sát thực tiễn, xác định mục tiêu, giải pháp phù hợp 

Cập Nhật 30-07-2015

(TTH) - Bám sát thực tế, xác định trọng tâm đột phá phù hợp trong các chương trình, dự án trọng điểm... là những vấn đề được lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh đóng góp cho dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ TP Huế lần thứ XI.

Chỉ trích NATO đông tiến, Nga sửa đổi học thuyết hàng hải

Chỉ trích NATO đông tiến, Nga sửa đổi học thuyết hàng hải 

Cập Nhật 27-07-2015

Tổng thống Putin ngày 26/7 đã phê chuẩn học thuyết hàng hải phiên bản mới của Nga, trong đó kêu gọi duy trì sự hiện diện mạnh mẽ của Nga ở Đại Tây Dương và Bắc Cực, đồng thời chỉ trích sự mở rộng về phía đông của NATO.

Bám rừng phòng “giặc lửa”

Bám rừng phòng “giặc lửa” 

Cập Nhật 02-06-2015

(TTH) - Dưới cái nắng gay gắt với nhiệt độ có lúc lên đến 39, 40 độ C, những người làm nhiệm vụ canh lửa, giữ rừng vẫn bám chốt ở các vùng trọng điểm dễ cháy, nhất là khu rừng thông cảnh quan của T.P Huế, để thông tin, huy động dập tắt lửa kịp thời.

Thiếu lao động nghề biển 

Cập Nhật 13-05-2015

(TTH) - Đóng mới và hiện đại hơn các tàu cá, cần nhiều lao động hơn để bám biển dài ngày nhưng nguồn lao động tại địa phương mới chỉ đáp ứng được 50%. Các chủ tàu phải tìm nguồn lao động tại các xã lân cận nhưng vẫn chưa đủ. Đó là nguồn tin lãnh đạo UBND xã Phú Thuận chia sẻ trong một buổi làm việc với phóng viên Báo Thừa Thiên Huế. Một con số khác cũng cho thấy, tính đến năm 2015 này, toàn tỉnh có trên 40 chiếc tàu công suất 400CV và 265 chiếc 90CV trở lên. Điều này cho thấy, áp lực về lao động nghề biển trên địa bàn tỉnh là không hề nhỏ.

Đã dựng lại bia di tích Đông Gia Kiều

Đã dựng lại bia di tích Đông Gia Kiều 

Cập Nhật 03-12-2014

(TTH.VN) - Với việc được dựng lại vị trí bên cầu Đông Ba, tấm bia Đông Gia Kiều tiếp tục sứ mệnh lịch sử của mình.

Hoàng cung Huế hấp dẫn hơn từ hoạt động diễn xướng

Hoàng cung Huế hấp dẫn hơn từ hoạt động diễn xướng 

Cập Nhật 10-11-2014

(TTH) - Với nhiều hoạt động diễn xướng được mở ra, không gian của Hoàng cung - Đại Nội Huế đang dần sinh động hơn và thoả mãn được phần nào nhu cầu thưởng ngoạn văn hoá lịch sử của du khách.

Sẽ dựng lại bia đá Đông Gia Kiều 

Cập Nhật 07-11-2014

(TTH) - Theo thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, ngày 6-11, đơn vị đã tiếp nhận lại tấm bia Đông Gia Kiều từ Sở Giao thông Vận tải Thừa Thiên Huế. Thời gian tới, hai bên sẽ cùng phối hợp để dựng lại tấm bia này.

Thu hơn 6,2 tỉ đồng trong Tháng Vàng du lịch 

Cập Nhật 02-10-2014

(TTH.VN) - Chương trình Tháng Vàng du lịch đã có nhiều ưu đãi dành cho các đơn vị lữ hành và du khách, đồng thời có những chế độ miễn giảm vé dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Thêm 50 triệu đồng chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông

Thêm 50 triệu đồng chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông 

Cập Nhật 03-06-2014

(TTH.VN) - Chiều 2/6, tại Nhà hát Duyệt Thị Đường, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế tổ chức phát động hưởng ứng Tuần lễ Biển đảo Việt Nam và đóng góp ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động.

Khởi động “Tháng vàng du lịch tại khu di sản Huế”

Khởi động “Tháng vàng du lịch tại khu di sản Huế” 

Cập Nhật 02-09-2013

(TTH) - * Sáng 2/9, hòa trong không khí náo nức mừng Quốc khánh của cả nước, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức lễ phát động chương trình kích cầu “Tháng vàng du lịch tại di sản Huế”. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 20 năm Quần thể di tích Cố đô Huế, 10 năm Nhã nhạc cung đình Huế được UNESCO vinh danh. Các ông: Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP