Kết quả tìm kiếm cho "công viên địa chất"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25

Chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phát triển Đảng

Chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phát triển Đảng 

Cập Nhật 20-01-2017

Để việc phát triển Đảng ở địa phương mạnh cả về số lượng và chất lượng, góp phần nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ), Đảng bộ thị xã Hương Trà đã có những giải pháp đột phá, đổi mới mạnh mẽ.

Tag: chuyển biến, phát triển, đảng viên

Đề xuất thành lập công viên địa chất Tam Giang – Bạch Mã 

Cập Nhật 13-09-2016

UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất với Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam triển khai thực hiện đề tài “Điều tra, nghiên cứu di sản địa chất để thành lập công viên địa chất khu vực Tam Giang – Bạch Mã, tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Tag: công viên địa chất, Tam Giang – Bạch Mã

Đảng bộ thị trấn A Lưới chú trọng công tác cán bộ 

Cập Nhật 07-12-2015

(TTH) - Nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa bàn trung tâm chính trị, hành chính của một huyện vùng cao, Đảng bộ thị trấn A Lưới đặc biệt quan tâm và tích cực chăm lo công tác cán bộ, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Sẽ điều chỉnh phân công, phân cấp quản lý

Sẽ điều chỉnh phân công, phân cấp quản lý 

Cập Nhật 24-11-2015

(TTH) - Vừa qua, một vài công trình xây dựng có mức đầu tư lớn trên địa bàn tỉnh bị xuống cấp có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng sau một thời gian đi vào sử dụng đặt ra câu hỏi về công tác quản lý chất lượng công trình trên địa bàn. Trước thực tế đó, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đại Viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh về một số vấn đề liên quan đến công tác quản lý chất lượng các công trình xây dựng (QLCLCTXD). Xung quanh thực trạng của công tác quản lý chất lượng các công trình xây dựng hiện nay, ông Viên cho biết:

Tập huấn CNTT cho giáo viên mầm non 

Cập Nhật 31-10-2015

(TTH.VN) - Để nâng cao chất lượng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) cho đội ngũ giáo viên mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các lớp tập huấn quản lý, sử dụng website cho đội ngũ quản lý và giáo viên các trường mầm non trên địa bàn toàn tỉnh.

Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của UBKT đảng ủy cơ sở

Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của UBKT đảng ủy cơ sở 

Cập Nhật 27-10-2015

(TTH) -  Đảng bộ tỉnh có 17 đảng bộ trực thuộc, 699 tổ chức cơ sở Đảng (gồm 339 đảng bộ và 360 chi bộ cơ sở) với 45.040 đảng viên. Trong những năm qua, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ, ủy ban kiểm tra (UBKT) đảng ủy cơ sở  có nhiều chuyển biến tích cực, đã cơ bản có tác dụng giáo dục và ngăn ngừa vi phạm của tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên; góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.

Vẫn còn không ít khó khăn

Vẫn còn không ít khó khăn 

Cập Nhật 11-07-2015

(TTH) -  Xác định là giải pháp cơ bản để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, những năm qua, các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh quan tâm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, đảng viên và người dân về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ).

Nam Đông phát triển Đảng trong lực lượng dân quân

Nam Đông phát triển Đảng trong lực lượng dân quân 

Cập Nhật 23-11-2014

(TTH) - Những năm qua, công tác phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân (LLDQ) ở huyện Nam Đông được đánh giá khá cao. Đây là cơ sở quan trọng để nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện lên một bước mới, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương đề ra.

Chất lượng khám, chữa bệnh nâng lên

Chất lượng khám, chữa bệnh nâng lên 

Cập Nhật 19-09-2014

(TTH) - Gần 2 năm triển khai tăng giá viện phí theo Quyết định 41 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và mới đây là sự điều chỉnh, bổ sung thêm mức giá các dịch vụ khám chữa bệnh (KCB) mới, hầu hết các bệnh viện công lập trên địa bàn đã thay đổi đáng kể về chất lượng KCB.

Festival Huế, tại sao không ?

Festival Huế, tại sao không ? 

Cập Nhật 29-04-2014

(TTH) - Sân khấu chương trình “Ngẫu hứng” cũng rất… ngẫu hứng. Đó là một khoảnh lề đường nho nhỏ trên phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu. Nhạc công, MC… là giảng viên, sinh viên Học viện Âm nhạc Huế. Giản dị ngồi chơi nhạc trên những chiếc ghế nhựa xếp nép theo hè phố. Vậy mà khán giả bu đen bu đặc. Dân sở tại có, du khách nội địa có, du khách quốc tế có. Diễn viên cũng đúng chất… ngẫu hứng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP