Kết quả tìm kiếm cho "chế biến TĂCN"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 10834

Công nhận làng nghề chế biến nước mắm Hải Nhuận (Phong Điền)

Công nhận làng nghề chế biến nước mắm Hải Nhuận (Phong Điền) 

Cập Nhật 14-03-2019

Nét đặc trưng của nước mắm Hải Nhuận là hoàn toàn từ thủ công, được ủ ròng trong vòng một năm để tinh chế ra loại nước mắm ngon, không hóa chất.

Tag: Phong Điền, nước mắm, Phong Hải, làng nghề

Dựa vào dân phá án

Dựa vào dân phá án 

Cập Nhật 20-11-2017

Cuối tháng 5/2017, Đồn Biên phòng Nhâm (A Lưới) đã mật phục bắt 2 đối tượng trên địa bàn vi phạm quy chế biên giới, cùng tang vật là 1 khẩu súng quân dụng và 5 viên đạn...

Tag: phá án, biên giới, Đồn Biên phòng Nhâm

Nên tự chế biến bữa ăn cho chính mình

Nên tự chế biến bữa ăn cho chính mình 

Cập Nhật 11-05-2016

Thời tiết mùa hè nắng nóng kèm theo oi bức, điều này dẫn đến trạng thái chung ở nhiều người đó là mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Với bà mẹ mang thai, trẻ em và người già, áp dụng chế độ dinh dưỡng vào mùa nắng nóng như thế nào cho hợp lý, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe vô cùng quan trọng. TS. BS Vũ Thị Bắc Hà, Chủ tịch Hội dinh dưỡng tỉnh chia sẻ.

Tag: dinh dưỡng, ăn uống, ngon miệng, nắng nóng

Cặp đôi trên biển 

Cập Nhật 24-07-2014

(TTH) - Sách vở gọi đó là sự kiên kết trong đánh bắt xa bờ, còn với nhiều ngư dân ở Thừa Thiên Huế thì nó là mô hình “cặp đôi”. Cùng với các đội tàu đánh bắt xa bờ, đã hình thành nên các đội tàu thu mua, chế biến và làm dịch vụ hậu cần bao tiêu sản phẩm ngay trên biển. Đời có đôi có đũa bao giờ vẫn hơn. Đánh bắt xa bờ lại càng cần đến sự hỗ trợ, liên kết và phân công này.

Kỹ thuật chế biến và sử dụng một số loại thức ăn trong chăn nuôi trâu, bò 

Cập Nhật 16-06-2014

(TTH) - Nếu áp dụng một số phương pháp ủ có thể biến các phụ phế phẩm nông nghiệp như: rơm rạ, lá sắn..., sau thu hoạch thành nguồn cung cấp chấp xơ và dinh dưỡng rất tốt cho trâu bò, nhất là trong mùa đông.

Áp thuế VAT 0% với sản phẩm nông ngư nghiệp chưa qua chế biến 

Cập Nhật 06-06-2014

Sản phẩm qua sơ chế tính nộp thuế GTGT theo tỷ lệ 1% trên doanh thu. Thực phẩm có tẩm ướp gia vị áp dụng thuế suất 10%.

Bắt, xử lý 3 đối tượng vi phạm quy chế biên giới 

Cập Nhật 17-08-2013

(TTH.VN) - Ngày 16/8/2013, lực lượng tuần tra biên giới của đồn Biên phòng Nhâm (thuộc BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế) đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi khai thác vàng sa khoáng trái phép trên khu vực biên giới cùng các vật dụng đang hành nghề tại khe Úp Rây, thuộc địa bàn xã Hồng Thượng, huyện A Lưới.

Khoảng lặng của thuỷ sản 

Cập Nhật 29-09-2010

(TTH) - Báo cáo tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI cho thấy, một trong 4 chỉ tiêu chủ yếu chỉ đạt 80-90% so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII đề ra là giá trị xuất khẩu ước đạt 250 triệu USD (chỉ tiêu 300 triệu USD). Có nhiều yếu tố và nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng chậm trong hoạt động xuất khẩu của tỉnh. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân đáng kể là lĩnh vực chế biến thuỷ sản xuất khẩu của tỉnh chưa thật sự hồi phục. Đây là một khoảng lặng trong hoạt động thuỷ sản.

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm bánh Trung thu 

Cập Nhật 18-09-2010

(TTH) - Từ 14-18/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh tiến hành thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn tỉnh.

Tăng trưởng xuất khẩu 

Cập Nhật 08-07-2010

(TTH) - Sau một thời gian dài bị sút giảm nghiêm trọng do sự sụp đổ của các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu, thời gian gần đây, hoạt động xuất khẩu của tỉnh dần hồi phục và có bước tăng trưởng khá.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP