Kết quả tìm kiếm cho "chuyên môn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 9498

Cứu sống trường hợp tắc túi phình khổng lồ động mạch não

Cứu sống trường hợp tắc túi phình khổng lồ động mạch não 

Cập Nhật 30-01-2019

Đây là phương pháp mới, chỉ thực hiện được tại các trung tâm lớn, có đội ngũ y, bác sĩ giàu chuyên môn để triển khai thực hiện với độ chính xác cao...

Tag: BV Trung ương Huế, stent, chuyển dòng, túi phình

Nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ nữ công tại cơ sở

Nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ nữ công tại cơ sở 

Cập Nhật 15-10-2018

Tại hội nghị, bà Hoàng Thị Như Thanh, Chủ tịch LĐLĐ TP. Huế đã báo cáo một số kết quả nội bật của Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; đồng thời phổ biến các kiến thức về công tác nữ công cho cán bộ chuyên trách tại công đoàn cơ sở

Tag: lđlđ, nữ công, 20 - 10, công đoàn, cán bộ

Trao đổi kinh nghiệm điều trị, phục hồi chức năng với chuyên gia nước ngoài

Trao đổi kinh nghiệm điều trị, phục hồi chức năng với chuyên gia nước ngoài 

Cập Nhật 24-05-2018

Trước đó vào ngày 10 và 17/4, Đoàn đã tham quan giao lưu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn điều trị PHCN cho trẻ khuyết tật tại BV PHCN tỉnh.

Tag: Trao đổi, kinh nghiệm, kỹ năng, điều trị, khuyết tật, BV PHCN tỉnh

Singapore, Indonesia chia sẻ chuyên môn dịch vụ logistics thương mại điện tử

Singapore, Indonesia chia sẻ chuyên môn dịch vụ logistics thương mại điện tử 

Cập Nhật 13-03-2018

Khởi động 2 chương trình trao đổi học tập giữa Singapore và Indonesia, khoảng 100 nhà lãnh đạo khu vực công và các chuyên gia giáo dục tập trung trong một hội thảo lãnh đạo...

Tag: Singapore, Indonesia, dịch vụ, logistics, thương mại điện tử

“Kết nối nghiên cứu và ứng dụng chuyển giao” 

Cập Nhật 11-12-2015

(TTH) -  Là chủ đề của Hội thảo công nghệ sinh học do Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế tổ chức ngày 11/12. Hội thảo là cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn giữa các chuyên gia, các nhà khoa học trong lĩnh vực công nghệ sinh học đến từ các đơn vị trong khu vực, qua đó có những tiếng nói chung và những đề tài hợp tác.

Tập huấn chuyên sâu về xử phạt vi phạm hành chính 

Cập Nhật 03-11-2015

(TTH) - Ngày 3/11, thị xã Hương Thủy mở lớp tập huấn pháp luật chuyên sâu về xử phạt vi phạm hành chính cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp và cán bộ chuyên môn về tư pháp, quản lý đô thị, quy tắc đô thị, tài nguyên - môi trường và địa chính - xây dựng.

Bất ngờ từ những môn “phụ”

Bất ngờ từ những môn “phụ” 

Cập Nhật 10-10-2014

(TTH) - Tại Đại hội TDTT toàn quốc lần VII-2014 (ĐH), tuy không được kỳ vọng như các môn võ, vật nhưng điền kinh, bơi, bắn cung, cầu lông lại được giới chuyên môn đánh giá sẽ gây bất ngờ.

Nhà công vụ: Đã đến lúc chuyển đổi mục đích sử dụng

Nhà công vụ: Đã đến lúc chuyển đổi mục đích sử dụng 

Cập Nhật 24-07-2014

(TTH) - 7 căn hộ là tổng số nhà công vụ hiện có trên địa bàn TP Huế. Điều đáng nói, 7 căn hộ này không tập trung ở một chỗ, mà rải rác ở các chung cư, được cơ quan chuyên môn gom lại đặt tên chung là nhà công vụ.

Thiếu chuyên gia giỏi 

Cập Nhật 17-11-2011

(TTH) - Sau hàng chục năm đánh động, thiếu nguồn nhân lực, đặc biệt là lực lượng lao động có chuyên môn sâu vẫn là chuyện “nóng” hiện nay của du lịch Huế. Thiếu đến mức, hễ Huế có thêm một khách sạn, khu du lịch cao cấp mới hoàn thành, đi vào hoạt động là lập tức, cuộc chạy đua nhân sự lại diễn ra gay gắt, với tình trạng ‘‘chảy máu” chất xám từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác.

Từ câu chuyện bia đá hòn Rùa 

Cập Nhật 27-07-2011

(TTH) - Hai tháng nay, dư luận nhiều lần phản ánh những bất cập xung quanh chuyện “trùng tu” bia rùa tại hòn Rùa trên đèo Hải Vân với không ít bức xúc. Bức xúc bởi một “công trình văn hóa - du lịch” bề thế giữa thanh thiên bạch nhật, nằm trong hành lang an toàn đường bộ nhưng chính quyền địa phương lại lẳng lặng... làm chui, không cần báo cáo cơ quan chức năng, không cần tham khảo ý kiến các nhà chuyên môn. Nói như ông Nguyễn Minh Tuân, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Lộc, từ một động cơ tốt, nhưng do cách làm, việc trùng tu một di sản văn hóa như bia rùa đã bị làm cho lệch lạc. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP