Kết quả tìm kiếm cho "kim loại quý"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 9803

Nhựa in 3D có thể chống đạn và bền ngang kim cương

Nhựa in 3D có thể chống đạn và bền ngang kim cương 

Cập Nhật 18-11-2019

Nhựa in 3D mới có thể chịu được viên đạn với vận tốc 5,8 km/s cho thấy độ cứng cáp của vật liệu này là cực kỳ tốt. Qua đó, mở ra khả năng vật liệu mới này đủ sức thay thế các vật liệu như kim loại.

Tag: nhựa in 3D, chống đạn, kim cương

Quy chuẩn tôm chua Huế

Quy chuẩn tôm chua Huế 

Cập Nhật 01-12-2018

Quy chuẩn này quy định chỉ tiêu cảm quan về màu sắc, mùi, vị, trạng thái, các chỉ tiêu lý hóa, giới hạn tối đa về hàm lượng kim loại nặng...

Tag: tôm chua, mắm tôm, quy chuẩn

Ô nhiễm môi trường gây những tác động khủng khiếp với sức khỏe

Ô nhiễm môi trường gây những tác động khủng khiếp với sức khỏe 

Cập Nhật 27-04-2016

Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, những tác động của môi trường với sức khỏe hết sức khủng khiếp.Thời điểm này, thế giới đang có các cuộc họp lớn về tác động của môi trường với nguy cơ sức khỏe nhân loại.

Tag: ô nhiễm môi trường, Tổng cục Môi trường, tình trạng ô nhiễm, ô nhiễm không khí, ô nhiễm kim loại, nguồn ô nhiễm, kim loại nặng

Giá vàng tăng nhẹ 

Cập Nhật 07-08-2015

(TTH.VN) - Giá vàng SJC quay đầu tăng nhẹ. Nguyên nhân do giá vàng thế giới cũng phục hồi nhẹ trong phiên hôm qua nhờ lực cầu bắt đáy. Tuy nhiên, kim loại quý này vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng 1.090 USD/oz.

Giá vàng lập đỉnh 3 tháng mới

Giá vàng lập đỉnh 3 tháng mới 

Cập Nhật 19-05-2015

5 phiên tăng liên tiếp do số liệu kinh tế Mỹ yếu đã đẩy kim loại quý lên sát 1.226 USD một ounce hôm qua.

Vàng có tuần tăng giá bất chấp số liệu việc làm tích cực của Mỹ 

Cập Nhật 07-12-2014

Giá vàng trồi sụt không ngừng trong suốt tuần qua theo sát đà tăng giảm của đồng USD. Mặc dù diễn biến phiên giao dịch cuối tuần không làm hài lòng giới đầu tư, song kim loại quý này vẫn ghi nhận mức tăng cho cả tuần này, nhờ đà tăng mạnh mẽ từ đầu tuần.

Quan ngại về kinh tế toàn cầu củng cố giá vàng châu Á

Quan ngại về kinh tế toàn cầu củng cố giá vàng châu Á 

Cập Nhật 13-10-2014

Trong phiên đầu tuần, trên thị trường châu Á, giá vàng tiếp tục giữ vững đà tăng trong bối cảnh lo ngại về tình hình kinh tế toàn cầu sa sút khiến giới đầu tư tìm đến kim loại quý này trong khi thị trường chứng khoán và chỉ số đồng USD đồng loạt mất điểm.

Kinh tế Mỹ và biểu tình tại Hong Kong chi phối thị trường vàng

Kinh tế Mỹ và biểu tình tại Hong Kong chi phối thị trường vàng 

Cập Nhật 30-09-2014

Trong phiên giao dịch 29/9, giá vàng thế giới đi xuống, sau số liệu tích cực về kinh tế Mỹ, song đà giảm của kim loại quý này đã bị kiềm chế bởi những lo ngại về tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Trung Quốc, do cuộc biểu tình tại Hong Kong.

“Bạc mặt” vì vàng 

Cập Nhật 25-04-2013

(TTH) - Lâu nay, nhiều người dân thường có thói quen "bỏ ống" dưới dạng vàng, vừa chắc ăn lại có lời, bởi giá kim loại quý hiếm này luôn tăng. Thói quen này giờ khiến không ít người thấp thỏm lo âu.

Thị trường vàng không nhiều “sóng”

Thị trường vàng không nhiều “sóng” 

Cập Nhật 12-06-2012

(TTH) - Với sự ra đời của Nghị định 24 (NĐ24) và Thông tư 16 (TT16) hướng dẫn thực hiện về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, cơ quan quản lý đã giữ đúng cam kết việc hoàn thiện một hành lang pháp lý về kinh doanh kim loại quý này. Giá vàng dần ổn định, khoảng cách giữa giá trong nước và thế giới bước đầu được rút ngắn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP