Kết quả tìm kiếm cho "làm kinh tế giỏi"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 80

Công bố phiên bản Thiên kinh Qur’an lớn nhất và nhỏ nhất thế giới

Công bố phiên bản Thiên kinh Qur’an lớn nhất và nhỏ nhất thế giới 

Cập Nhật 22-06-2016

Phiên bản viết tay Thiên kinh Qur’an (Koran) lớn nhất và nhỏ nhất thế giới vừa được công bố bên lề Triển lãm quốc tế Thánh Kinh Koran lần thứ 24 đang diễn ra và kéo dài đến ngày 28/6 tại Tehran.

Tag: phiên bản viết tay, Thiên kinh Qur’an, Triển lãm quốc tế Thánh Kinh Koran

Xóa bỏ rào cản phi thuế quan là ưu tiên của Cộng đồng Kinh tế ASEAN

Xóa bỏ rào cản phi thuế quan là ưu tiên của Cộng đồng Kinh tế ASEAN 

Cập Nhật 31-05-2016

Phát biểu trong Hội nghị ASEAN 2016 diễn ra ngày 31/5 ở Singapore, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore Lim Hng Kiang vạch ra những nỗ lực mà Cộng đồng Kinh tế ASEAN sẽ tập trung thực hiện nhằm làm sâu sắc thêm mối quan hệ kinh tế xuyên biên giới.

Tag: Cộng đồng Kinh tế ASEAN, cộng đồng ASEAN, Hội nghị ASEAN 2016

Chủ động đào tạo tại chỗ

Chủ động đào tạo tại chỗ 

Cập Nhật 31-05-2016

Để bảo tồn, trùng tu và phục hồi đúng cơ sở khoa học các công trình di tích của triều Nguyễn, Thừa Thiên Huế nỗ lực chủ động nguồn thợ giỏi bằng cách tranh thủ sự hỗ trợ về nhân lực, kinh nghiệm từ các đối tác quốc tế, sử dụng thợ giỏi từ nhiều vùng đất nước và tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng thợ địa phương tham gia học nghề, làm nghề trên những công trường trùng tu, bảo tồn di sản.

Tag: thợ giỏi, thợ lành nghề, trùng tu, bảo tồn di sản, Đồng Văn

IMF: Hối lộ chiếm 2% nền kinh tế toàn cầu

IMF: Hối lộ chiếm 2% nền kinh tế toàn cầu 

Cập Nhật 12-05-2016

Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) ngày 11/5, hối lộ chiếm khoảng 1,5-2 nghìn tỷ USD hàng năm trên thế giới, làm nền kinh tế bị kéo xuống và khiến các dịch vụ xã hội dành cho người nghèo trở nên tồi tệ hơn.

Tag: IMF, tham nhũng, hối lộ

1/5 loài thực vật trên thế giới đứng trước nguy cơ tuyệt chủng

1/5 loài thực vật trên thế giới đứng trước nguy cơ tuyệt chủng 

Cập Nhật 11-05-2016

Theo Báo cáo Nguy cơ toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) năm 2016, nguy cơ được đánh giá sẽ gây tác động nghiêm trọng nhất trong năm nay là thất bại trong việc giảm thiểu tác động và thích ứng đối với biến đổi khí hậu. Theo đó, biến đổi khí hậu không những tạo nên những thay đổi lớn làm ảnh hưởng đến môi trường sống, bầu khí quyển và khí hậu, mà còn gây ra không ít tác động trực tiếp đến hệ sinh thái trên trái đất, cũng như cuộc sống của con người.

Tag: biến đổi khí hậu, tuyệt chủng

IMF quý thứ 3 liên tiếp hạ triển vọng tăng trưởng toàn cầu

IMF quý thứ 3 liên tiếp hạ triển vọng tăng trưởng toàn cầu 

Cập Nhật 13-04-2016

Tăng trưởng chậm trong thời gian dài đang đẩy nền kinh tế thế giới vào hiểm họa đối mặt với những cú sốc tiêu cực và làm tăng nguy cơ rơi vào tình trạng trì trệ, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) cảnh báo...

Tag: IMF, triển vọng, toàn cầu

Vươn lên từ gian khó

Vươn lên từ gian khó 

Cập Nhật 29-02-2016

Phong trào “Phụ nữ làm kinh tế giỏi” đã và đang có sức lan tỏa mạnh mẽ trong hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Phú Lộc. Số mô hình kinh tế do phụ nữ làm chủ có thu nhập cao xuất hiện này càng nhiều…

Tag: Phụ nữ làm kinh tế giỏi, huyện Phú Lộc, Hải Thuận

Khả năng kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái tăng lên 20% 

Cập Nhật 19-02-2016

Tình trạng mất ổn định trong thị trường tài chính thế giới làm tăng xác suất của một cuộc suy thoái toàn cầu lên 20% từ mức 10% vào cuối tháng 12 vừa qua, theo bà Michala Marcussen, kinh tế gia trưởng của Tập đoàn tài chính hàng đầu châu Âu Societe Generale.

Tag: kinh tế, suy thoái

Trưởng bản Mụ Nú làm giàu

Trưởng bản Mụ Nú làm giàu 

Cập Nhật 31-01-2016

Ở bản Mụ Nú, xã Hương Nguyên, huyện A Lưới, Cựu chiến binh Nguyễn Văn Việt, Trưởng bản là người làm kinh tế giỏi có nguồn thu từ mô hình trang trại tổng hợp và dịch vụ máy cày, máy bơm… hàng trăm triệu đồng/năm.

Tag: Trưởng bản Mụ Nú, Nguyễn Văn Việt

Nữ anh hùng bình dị giữa đời thường

Nữ anh hùng bình dị giữa đời thường 

Cập Nhật 30-12-2015

Trở về với cuộc sống đời thường, Anh hùng LLVTND Nguyễn Thị Lài vẫn không ngại khó, ngại khổ, nỗ lực cống hiến xây dựng quê hương. Và ít ai ngờ rằng, nữ biệt động thành xứ Huế từng bị quân giặc chôn sống năm xưa giờ là một tấm gương làm kinh tế giỏi.

Tag: Kiên trung, Tấm gương

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP