Kết quả tìm kiếm cho "luật pháp"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7046

Học sinh THPT phải học về Luật An ninh mạng

Học sinh THPT phải học về Luật An ninh mạng 

Cập Nhật 12-01-2021

Những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội đã tác động đến đời sống của học sinh, thậm chí trong nhiều trường hợp có các tác động tiêu cực, gây hậu quả nặng nề.

Tag: Học sinh THPT, bộ GD&ĐT, luật pháp, lớp 10, THPT, Luật An ninh mạng

Châu Âu ngày càng quan tâm tới Biển Đông

Châu Âu ngày càng quan tâm tới Biển Đông 

Cập Nhật 14-12-2020

Tháng 9/2020, Đức, Anh và Pháp đã gửi công hàm chung lên LHQ chính thức thể hiện lập trường chung nhằm bảo vệ luật pháp quốc tế tại Biển Đông.

Tag: Châu Âu, quan tâm, Biển Đông, Pháp, Đức

Phải thi hành pháp trị trước đã

Phải thi hành pháp trị trước đã 

Cập Nhật 22-04-2016

Rất nhiều hành vi làm tổn hại lợi ích của xã hội, của cộng đồng cứ tái diễn, cứ tỏa lan. Đó là do chế tài của luật pháp, sức mạnh của công quyền chưa đủ độ răn đe. Thế là người ta coi thường. Thế là xã hội lãnh đủ...

Tag: hành vi, tổn hại, lợi ích

Nga có thể đổi luật vì khủng hoảng tị nạn ở châu Âu 

Cập Nhật 25-03-2016

Hội đồng Liên bang Nga có thể cân nhắc việc thay đổi luật pháp để kiểm soát những hậu quả tiềm tàng của cuộc khủng hoảng người tị nạn ở châu Âu.

Tag: tị nạn, di cư

Nga và NATO có thể hợp tác cùng nhau 

Cập Nhật 29-07-2015

(TTH) - Nga và NATO có thể hợp tác tốt hơn nếu liên minh phòng thủ phương Tây thể hiện sự tôn trọng nhiều hơn đối với các lợi ích hợp pháp và luật pháp quốc tế của Moscow, Đại sứ Nga tại NATO cho biết, và nhấn mạnh thêm rằng, chỉ có như vậy NATO mới “trở thành công cụ trong việc giải quyết các vấn đề có quy mô toàn cầu và mở Nga và NATO có thể hợp tác tốt hơn nữa. Ảnh: Sputnik “Chúng ta nên tìm cách để thiết lập một hệ thống an ninh tập thể, hạn chế tối thiểu các yếu tố quân sự. Nếu xây dựng được một hệ thống an ninh tập thể thực sự, chúng ta sẽ có cơ hội để cùng nhau hợp tác trong việc giải quyết những thách thức toàn cầu”, nhà ngoại giao Nga cho biết.

Tổng thống Mỹ Obama: Trung Quốc đừng ỷ mạnh chèn ép các nước trong vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 02-06-2015

Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 1/6 đã tuyên bố như trên và kêu gọi Trung Quốc phải tôn trọng luật pháp quốc tế.

Biến lời nói thành hành động 

Cập Nhật 30-03-2015

(TTH) - Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế gới lần thứ 132(IPU-132) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Trong thời gian từ ngày 28/3 đến ngày 1/4, với chủ đề: “Các mục tiêu phát triển bền vững: Biến lời nói thành hành động”, các đại biểu sẽ dành thời gian thảo luận về vai trò của Nghị viện trong các vấn đề an ninh mạng, hình thành cơ chế quản trị nguồn nước, luật pháp quốc tế trong mối quan hệ với chủ quyền quốc gia, nhân quyền của các nghị sĩ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em... Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa lịch sử, ngoại giao thể hiện tinh thần chủ động và tích cực hội nhập sâu rộng của Quốc hội Việt Nam, một thành viên có trách nhiệm trong tổ chức liên nghị viện toàn cầu và vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

Mỹ lo ngại những "tham vọng bá quyền" của Trung Quốc trên Biển Đông 

Cập Nhật 10-12-2014

Nghị quyết về Biển Đông và Hoa Đông là minh chứng cho những lo ngại của Mỹ trước hành động bất chấp luật pháp của Trung Quốc ở Biển Đông.

Sau vụ Chu Vĩnh Khang, Trung Quốc chưa ngưng “đả hổ, diệt ruồi” 

Cập Nhật 27-10-2014

Dù đã “đả hổ, diệt ruồi” quyết liệt, tuy nhiên, chiến dịch chống tham nhũng của Trung Quốc vẫn còn dài và cần phải tiến hành triệt để bằng luật pháp.

Trung Quốc khai mạc Hội nghị trung ương 4, khai trừ 5 ủy viên

Trung Quốc khai mạc Hội nghị trung ương 4, khai trừ 5 ủy viên 

Cập Nhật 20-10-2014

Trung Quốc hôm nay khai mạc Hội nghị toàn thể lần thứ 4 của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản tại Bắc Kinh, với trọng tâm là thúc đẩy thúc đẩy cải cách luật pháp và chống tham nhũng. Dự kiến ít nhất 5 ủy viên sẽ bị khai trừ.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP